TIẾNG HÀN & THI CHỨNG CHỈ TOPIK

Khóa học tiếng Hàn
Sức hút của xứ sở kim chi như một làn sóng chưa bao giờ hết hot đối với thị trường Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang tăng tốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu làm việc tại các công ty Hàn Quốc ngày càng lớn, việc sử dụng thông thạo tiếng Hàn là một lợi thế. Ngoài ra, các trường đại học trong và ngoài nước cũng có nhiều chương trình yêu cầu chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK).
Nắm được thực trạng và nhu cầu đó, HCT mở ra chương trình học tiếng Hàn dành cho mọi đối tượng: người mới bắt đầu, người vừa làm vừa học, người cần thi lấy chứng chỉ… Với mong muốn giúp cho người học sử dụng tiếng Hàn thành thạo trong giao tiếp hàng ngày, giao tiếp trong công việc; ôn thi lấy chứng chỉ TOPIK một cách dễ dàng.

Chương trình học tiếng hàn tại HCT đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm chuyên giảng dạy tiếng Hàn, chương trình học đa dạng, các khóa học tiếng Hàn được thiết kế bài bản, HCT sẽ giúp bạn làm quen với môi trường tiếng Hàn, làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai gần của bạn.
Để tìm hiểu chi tiết về các khóa học phù hợp với bản thân, vui lòng liên hệ với HCT theo số HOTLINE: 091.393.6388

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với HCT để nhận được những tư vấn du học 2023 mới nhất hoàn toàn miễn phí – bước đệm đầu tiên cho quyết định du học của bạn.