Đại diện HCT thăm và làm việc với Đại học Khoa học Lĩnh Đông

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và hợp tác học thuật quốc tế, Công ty Cổ phần Giáo dục HCT đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng và đại học ở Đài Loan.

dai dien hct den tham va lam viec voi truong dai hoc khoa hoc linh dong ltu dai loan
Đại học Khoa học Lĩnh Đông, Đài Trung, Đài Loan

Giới thiệu Đại học Khoa học Lĩnh Đông

• Tên tiếng Anh: Ling Tung University (LTU)
  • Tên tiếng Việt: Đại học Lĩnh Đông
  • Tên tiếng Hoa: 嶺東科技大學
  • Website: http://web.ltu.edu.tw
Đại học Lĩnh Đông tọa lạc tại Số 1, đường Lĩnh Đông, Nam Đồn, Đài Trung – Thành phố đáng sống nhất tại Đài Loan. Vị trí và giao thông tại đây thuận tiện giúp sinh viên của trường dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.
Đại diện HCT thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Lĩnh Đông

Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Khoa học Lĩnh Đông

ĐH Lĩnh Đông là một trong những trường đại học hàng đầu về công nghệ tại Đài Loan. Đại học Lĩnh Đông bao gồm 4 học viện: Học viện Quản lý, Học viện Tài chính, Học viện Thiết kế và Học viện Thông tin; cung cấp 15 chương trình đào tạo hệ Đại học và 13 chương trình đào tạo hệ Sau Đại học.
– Các chương trình đại học bao gồm: Quản lý kinh doanh, Thiết kế, Thời trang và Khoa học thông tin.
– Các chương trình sau đại học tập trung vào Quản trị doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Tài chính và kinh tế, Thiết kế thời trang và Thiết kế truyền thông.

Chi phí ước tính cho một năm học:

• Học phí: 2700 – 3000 USD/năm
  • Nhà ở và sinh hoạt: 670 – 700 USD/năm
  • Bảo hiểm y tế: 10 USD/năm
  • Tổng cộng: 3380 USD/năm
Đại diện HCT thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học Lĩnh Đông

Học bổng và điều kiện du học tại Đại học Khoa học Lĩnh Đông

Trường có hai kỳ nhập học chính vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

So với học bổng của các quốc gia hoặc tổ chức khác, điều kiện nhận học bổng Đài Loan tương đối dễ dàng. Bạn cần tốt nghiệp với điểm trung bình từ 7.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa theo quy định có thể nộp đơn xin học bổng.

• Hệ Đại học: miễn từ 30% – 50% học phí, tạp phí
  • Hệ Thạc sỹ: miễn từ 50% – 100% học phí, tạp phí năm đầu, các năm còn lại dựa vào thành tích học tập và điều kiện quy định cụ thể của nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc với trường là dịp để HCT tham quan trực tiếp điều kiện học tập, cuộc sống của du học sinh cũng như cơ sở vật chất của phía nhà trường. Từ đó, có cơ sở để tư vấn định hướng tốt nhất cho du học sinh trước khi đi du học Đài Loan.

Liên hệ ngay với Du học Đài Loan HCT qua các kênh thông tin để được tư vấn miễn phí về du học Đài Loan:

• Fanpage: Du học Đài Loan HCT
  • Hotline/Zalo: 091.393.6388