Đại học Đài Bắc hệ 1+4 kỳ 09/2024

Việc chọn lựa môi trường giáo dục phù hợp luôn là một quyết định quan trọng trong hành trình học tập của mỗi học sinh, sinh viên. Chương trình du học hệ 1+4 tại Đại học Đài Bắc (UT) đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn khám phá một nền giáo dục chất lượng cao và môi trường đa văn hóa ở Đài Loan. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội độc đáo này trong bài viết dưới đây.

Chương trình du học hệ 1+4 tại Đại học Đài Bắc không chỉ mở ra cánh cửa tri thức mới, mà còn là cơ hội trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến và đa dạng văn hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường quốc tế, đồng thời khám phá nền văn hóa đặc sắc của Đài Loan.

dai hoc dai bac he 14 ky 09 2024 (1)

Du học hệ 1+4

Chương trình du học hệ 1+4 là một mô hình giáo dục độc đáo, cho phép sinh viên có cơ hội học tập tại Đài Loan trong vòng 5 năm.

Sau một năm học tiếng và môn cơ sở, sinh viên sẽ chính thức bắt đầu chương trình đại học trong 4 năm tiếp theo. Đây là giai đoạn quan trọng để họ phát triển chuyên môn, kỹ năng và trau dồi kiến thức trong lĩnh vực mình đam mê.

Thông tin du học hệ 1+4 2024 tại Đại học Đài Bắc

Hạn nộp hồ sơ

• 15/05/2024

Ngành tuyển sinh

• Quản lý giải trí và thể thao
  • Phát triển đô thị
  • Y tế và phúc lợi

Điều kiện

• Tốt nghiệp THPT trở lên, GPA > 6.0;
  • Tuổi 18-22; không tiển án, tiền sự
  • Năng lực Hoa ngữ không yêu cầu (Ưu tiên những bạn đã có chứng chỉ A1)
  • Không nhận học sinh đã từng đi Đài Loan về

Học phí và tạp phí

• Năm thứ nhất: 10.000 đài tệ/học kỳ
  • Từ năm thứ hai:
    • Ngành Công nghệ thông tin: 53.200 đài tệ/kỳ
    • Các ngành học còn lại: 53.550 đài tệ/kỳ

Ký túc xá

Đại học Đài Bắc cung cấp ký túc xá tiện nghi cho sinh viên với mức phí hợp lý:

• Phòng 4-8 người: 5.500 – 10.000 đài tệ/kỳ

Chương trình học

• Năm thứ nhất học tiếng Trung toàn bộ tại trường 720 giờ. Yêu cầu hết năm học thứ nhất phải thi đỗ chứng chỉ A2, để được học chuyên ngành từ năm thứ hai. Nếu học sinh không thi đỗ A2 bắt buộc về nước. Hết năm thứ hai bắt buộc thi đỗ B1, nếu không đỗ buộc thôi học.

Việc làm thêm

• Trong năm thứ nhất nhà trường làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú và thẻ làm việc, sinh viên được đi làm thêm mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm thêm toàn thời gian.
  • Từ năm thứ hai học chuyên ngành, tùy theo chuyên ngành sinh viên được bố trí đi thực tập tại doanh nghiệp vào năm thứ ba hoặc năm thứ tư, sinh viên đi thực tập không bắt buộc theo công ty nhà trường bố trí.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Đài Bắc: Đại học Đài Bắc – University of Taipei

Kỳ nhập học năm 2024 đang đến gần, đây là cơ hội tuyệt vời để trở thành một phần của cộng đồng học thuật quốc tế tại Đại học Đài Bắc. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này!

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học Đài Loan:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT