Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc – du học kỳ 09/2024

Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc là một trường đại học quốc gia tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1974 và là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu ở Đài Loan.

dai hoc khoa hoc cong nghe thanh pho dai bac du hoc ky 09 2024

Thông tin du học hệ 1 + 4

Du học Đài Loan hệ 1 + 4 là một chương trình đào tạo kết hợp giữa chương trình dự bị tiếng Trung và chương trình đại học chính quy. Chương trình này dành cho các sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Trung đủ điều kiện nhập học chương trình đại học chính quy tại Đài Loan.

Thông tin ngành học (dự kiến)

• Kỹ thuật điện cơ
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật thông tin
  • Nhà hàng
  • Du lịch
  • Marketing & Logistics

Thông tin hệ 1 + 4

• Chỉ học bằng tiếng Trung.
  • Học phí 2 kỳ đầu: 25,000 Đài tệ/kỳ.
  • Có thẻ cư trú.
  • Được cấp thẻ đi làm ngay sau khi nhập học.
  • Lớp học ngôn ngữ theo tiêu chuẩn.

Thông tin du học hệ Vừa học vừa làm (theo chính sách Tân Hướng Nam)

Chính sách Tân Hướng Nam (tiếng Trung: 新南向政策; bính âm: Xīn Nánxiàng Zhèngcè), hay còn gọi là Chính sách Hướng Nam Mới, là một sáng kiến được chính phủ Đài Loan khởi xướng vào năm 2016 nhằm tăng cường hợp tác và giao lưu với các nước Đông Nam Á, Nam Á, Úc và New Zealand.

Thông tin ngành học

• Kỹ thuật máy tính & truyền thông
  • Nhà hàng
  • Du lịch
  • Thời trang
  • Làm đẹp

Thông tin học bổng

• Giảm 50% học phí kỳ đầu tiên.
  • Miễn phí 100% ký túc xá kỳ đầu tiên (9,500 Đài tệ).
  • Học bổng chứng chỉ Hoa ngữ (cao nhất 6,000 Đài tệ).
  • Học bổng cho sinh viên chăm chỉ, biết giúp đỡ thầy cô, bạn bè (cao nhất 5,000 Đài tệ).
  • Từ kỳ 2 trở đi, học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập (cao nhất 15,000 Đài tệ).

Học phí, điều kiện & hồ sơ

• Ngành Kỹ thuật: 52,176 Đài tệ/kỳ
  • Ngành Dân sinh: 45,543 Đài tệ/kỳ
  • Ngành Kinh tế: 45,543 Đài tệ/kỳ

Điều kiện nộp hồ sơ

• Đã tốt nghiệp THPT, GPA > 6.0.
  • Ưu tiên mới tốt nghiệp & dưới 22 tuổi.
  • Có chứng chỉ TOCFL cấp 1 trở lên.
  • Có kế hoạch & mục tiêu học tập rõ ràng.

Hồ sơ đăng ký

• Đơn xin nhập học do trường cung cấp.
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ
  • Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  • Hộ chiếu (Nếu chưa có thì nộp căn cước công dân) – Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

-> Tìm hiểu thêm: Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Bắc – Taipei City University of Science and Technology

Lợi ích du học Đài Loan trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

Du học Đài Loan tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc mang lại nhiều lợi ích đáng giá cho sinh viên. Đây là một trường đại học hàng đầu với chất lượng giáo dục cao và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Môi trường học tập quốc tế

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc du học tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc là môi trường học tập quốc tế. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và làm việc cùng các bạn đồng học đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp họ mở rộng tầm nhìn, hiểu biết văn hóa và phát triển kỹ năng giao tiếp đa văn hóa.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao trong các ngành khoa học và công nghệ. Sinh viên sẽ được học từ các giáo sư, chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong ngành, từ đó tích lũy kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Việc du học tại Đài Loan cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đất nước này là một trong những trung tâm công nghệ hàng đầu thế giới, với nhiều công ty công nghệ lớn và cơ hội việc làm hấp dẫn. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc quốc tế, xây dựng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm văn hóa Đài Loan

Việc du học Đài Loan cũng giúp sinh viên trải nghiệm cuộc sống mới, khám phá văn hóa và lối sống của người dân Đài Loan. Điều này không chỉ giúp sinh viên phát triển cá nhân mà còn mở rộng tầm nhìn về thế giới và khám phá những giá trị văn hóa mới.

Tóm lại, việc du học Đài Loan tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sinh viên, từ môi trường học tập quốc tế, chất lượng giáo dục, cơ hội nghề nghiệp đến trải nghiệm văn hóa mới. Đây thực sự là một sự lựa chọn xuất sắc cho những ai muốn theo đuổi con đường học vấn và sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học trường Đại học Khoa học Công nghệ Đài Bắc:
  • Fanpage: Du Học Đài Loan HCT