Đại học Quốc lập Cần Ích hệ Chuyên ban quốc tế 2024

Đại học Khoa học Quốc lập Cần Ích là một lựa chọn du học chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm rộng mở và chi phí sinh hoạt tương đối thấp.

dai hoc quoc lap can ich he chuyen ban quoc te 2024

Giới thiệu về Đại học Quốc lập Cần Ích

Đại học Quốc lập Cần Ích là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê khoa học kỹ thuật và mong muốn theo đuổi nền giáo dục chất lượng cao. Nơi đây cung cấp môi trường học tập hiện đại, năng động cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Với chương trình đào tạo tiên tiến, cập nhật xu hướng quốc tế, Cần Ích giúp sinh viên chinh phục đỉnh cao tri thức, phát triển tiềm năng bản thân và mở ra cánh cửa thành công.

Cần Ích nổi bật với lịch sử lâu đời, chương trình đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập quốc tế và cơ hội việc làm rộng mở. Trường còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Thông tin du học hệ Chuyên ban quốc tế 2024 tại Đại học Quốc lập Cần Ích

Thông tin ngành học

Hệ 4 năm
  • Công nghệ thông tin – lớp chuyên ban chất bán dẫn – MỚI
  • Trí tuệ thông minh nhân tạo AI – lớp chuyên ban chất bán dẫn – MỚI
  • Hóa chất vật liệu – lớp chuyên ban chất bán dẫn
  • Cơ khí
  • Điện cơ

Hệ liên thông

• Điện tử – MỚI
  • Điện lạnh, điều hòa không khí
  • Điện lạnh, điều hòa không khí (học bằng tiếng Anh)

• Miễn 100% học phí năm I.
  • Nhận trợ cấp khi đi thực tập và làm thêm.

Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT/Cao đẳng chính quy, GPA>7.
  • Ưu tiên sinh viên mới tốt nghiệp.

Vì sao nên du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế tại Đại học Quốc lập Cần Ích?

Đại học Quốc lập Cần Ích là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu Đài Loan, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học hệ chuyên ban quốc tế. Lựa chọn du học tại đây mang đến nhiều lợi ích cho bạn:

1. Chất lượng giáo dục tiên tiến

• Cần Ích sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật xu hướng quốc tế.
  • Bạn được tiếp cận môi trường học tập năng động, khuyến khích tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng thực hành.

2. Chi phí hợp lý

• Học phí hệ chuyên ban quốc tế tại Cần Ích tương đối thấp so với các nước phát triển khác như Mỹ, Canada, Úc,…
  • Sinh viên được phép đi làm thêm 20 tiếng/tuần để trang trải chi phí sinh hoạt.

3. Cơ hội việc làm rộng mở

• Cần Ích có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Với tấm bằng đại học uy tín từ Cần Ích, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

4. Môi trường sống an toàn, thân thiện

• Đài Loan được đánh giá là quốc gia an toàn, văn minh với con người thân thiện, mến khách.
  • Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan tương đối rẻ so với các nước phát triển khác.

5. Thủ tục nhập học đơn giản

• Yêu cầu đầu vào hệ chuyên ban quốc tế không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.
  • Thủ tục nhập học đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, du học Đài Loan hệ chuyên ban quốc tế còn mang đến cho bạn:

• Cơ hội học bổng hấp dẫn.
  • Môi trường học tập đa văn hóa, giao lưu và học hỏi từ sinh viên quốc tế.
  • Trải nghiệm văn hóa Đài Loan độc đáo.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học Đài Loan: