Đại học Tỉnh Ngô – Du học hệ Chuyên ban quốc tế kỳ 02/2024

Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô là một lựa chọn du học chất lượng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trường cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, cơ hội việc làm rộng mở và chi phí sinh hoạt tương đối thấp.

dai hoc tinh ngo du hoc he chuyen ban quoc te ky 02 2024
Đại học Tỉnh Ngô – Du học hệ Chuyên ban quốc tế kỳ 02/2024

Giới thiệu về Đại học Tỉnh Ngô

• Tên tiếng Trung: 醒吾科技大學
  • Tên tiếng Anh: Hsing Wu University
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô
  • Năm thành lập: 1965
  • Địa chỉ: No. 101, Sec.1, Fenliao Rd., LinKou District, New Taipei City
  • Website:
    http://www.hwu.edu.tw (Taiwan)
    https://www.hwu.edu.vn (Việt Nam)

Trường Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô là trường đại học tư thục, thành lập vào năm 1965, đến nay trường đã trải qua hơn 57 năm hoạt động. Trường tọa lạc tại khu đô thị Lâm Khẩu, thành phố Tân Bắc của Đài Loan. Đây là một trong những đô thị xinh đẹp và yên bình bậc nhất ở xứ Đài.

Mục tiêu giáo dục của Đại học Tỉnh Ngô dựa trên nền tảng là các giá trị của nhân loại. Trường nỗ lực đào tạo ra các lứa sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực với khác nhau, phục vụ cho nhu cầu xã hội và sự phát triển của đất nước.

Đại học Tỉnh Ngô là trường chuyên về đào tạo các khối ngành khoa học – kỹ thuật. Hiện nay, trường đã mở rộng chương trình đào tạo thêm vào các khối ngành kinh tế, xã hội,… để phù hợp với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường.

Tỉnh Ngô là trường đại học được đánh giá cao về chương trình giảng dạy bám sát với thực tế công việc. Đồng thời, trường cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục theo quy định của Bộ Giáo Dục Đài Loan.

Thông tin du học hệ Chuyên ban quốc tế kỳ mùa xuân 03/2024 tại Đại học Tỉnh Ngô

Thông tin ngành học

• Ngành Thương mại Quốc tế

• Thời gian đào tạo: 4 năm
  • Học chung một lớp với các bạn sinh viên Việt Nam
  • Hai năm đầu chú trọng đào tạo tiếng Trung cho sinh viên, học song song với một số môn chuyên ngành

Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Tuổi từ 18 ~ 24
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 đều trên 6,0 điểm
  • Bằng TOCFL A2 trở lên
  • Chưa từng học đại học tại Đài Loan
  • Chưa từng đi nước ngoài làm việc (XKLĐ)

Chi phí du học tại Đại học Tỉnh Ngô

– Học kỳ I (năm nhất): Miễn phí 100%

– Các học kỳ còn lại: học phí 36.000 tệ /học kỳ (đã bao gồm học bổng giảm 12.200 tệ)

Lưu ý: Học sinh phải đạt được điểm hạnh kiểm của học kỳ trước đó từ 75 điểm trở lên thì mới được nhận học bổng giảm 12.200 tệ/ học kỳ, nếu không đạt được thì phải đóng học phí trọn gói là ~48.200 tệ và không được cấp thẻ đi làm trong học kỳ đó.

Phí ký túc xá

– Mỗi học kỳ 10.000 Đài tệ (1 học kỳ = 4,5 tháng)

– Phí kí túc xá hè và tết tính theo ngày, mỗi ngày 50 Đài tệ (nghỉ hè 2 tháng + nghỉ tết 1 tháng)

Thời hạn nhận hồ sơ

Đến hết ngày 31/10/2023.

Vì sao nên du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học Tỉnh Ngô?

Có nhiều lý do khiến bạn nên du học Đài Loan tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô, bao gồm:

• Giá trị giáo dục: Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô là một trường đại học công lập hàng đầu ở Đài Loan, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.
  • Chi phí sinh hoạt thấp: Chi phí sinh hoạt ở Đài Loan tương đối thấp hơn so với các nước phát triển khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí du học và có nhiều cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Đài Loan.
  • Cơ hội việc làm: Đài Loan là một trung tâm công nghệ cao hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia.
  • Cơ hội phát triển bản thân: Du học là cơ hội để bạn khám phá bản thân, trải nghiệm văn hóa mới và phát triển kỹ năng của bản thân. Du học Đài Loan tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Ngô sẽ giúp bạn có cơ hội học tập và sinh sống trong một môi trường quốc tế, từ đó phát triển bản thân toàn diện.
  • Đào tạo chất lượng cao: Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
  • Môi trường học tập thân thiện: Trường có môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học chất lượng cao với chi phí sinh hoạt thấp, Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Tỉnh Ngô là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học Đài Loan hệ Chuyên ban quốc tế:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT