Địa điểm thi TOCFL tại Việt Nam

dia diem thi tocfl tai viet nam

Chứng chỉ TOCFL là một kỳ thi rất phổ biến để đánh giá năng lực tiếng Trung của người nước ngoài và là yêu cầu quan trọng để nhập học tại các trường đại học ở Đài Loan. Với học sinh Việt Nam, chứng chỉ này càng trở nên cần thiết khi muốn du học tại Đài Loan để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Trung. Do đó, không chỉ cần đạt điểm theo yêu cầu của trường mà việc lựa chọn một trung tâm luyện thi TOCFL uy tín cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, HCT sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các địa điểm thi TOCFL tại Việt Nam.

Địa điểm thi TOCFL ở trường Đài Bắc TP Hồ Chí Minh

• Địa chỉ thi: Trường Đài Bắc TP.HCM Lô S3, Khu A Đô Thị Mới Nam TP, Q.7, TP.HCM
  • Lệ phí thi: 700.000 VNĐ
  • Hình thức thi: Thi trên máy
  • Link đăng ký dự thi: https://tocfl.sc-top.org.tw
  • Điện thoại: 028-38349160
  • Email: eduvietnam@mail.moe.gov.tw
dia diem thi tocfl tai viet nam 1
Trường Đài Bắc TP.HCM

Địa điểm thi TOCFL ở trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

• Địa chỉ thi: phòng A202, tòa nhà A – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM – 280 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM
  • Lệ phí thi: 600.000 VNĐ
  • Hình thức thi: Thi trên giấy
  • Đăng ký dự thi: Đăng ký trực tiếp tại Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng trường Đại học Sư phạm TPHCM
  • Điện thoại: 028-38352020
  • Email: tocfl.dhsp@gmail.com
dia diem thi tocfl tai viet nam 2
Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh

Địa điểm thi TOCFL ở Trường Bổ túc Hoa ngữ Cần Thơ

• Địa chỉ thi: Trường Phổ thông Việt Hoa Cần Thơ, số 10 đường Vũ Đình Liệu, Khu dân cư Nam Long, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ
  • Lệ phí thi: 600.000 VNĐ
  • Hình thức thi: Thi trên giấy
  • Điện thoại: 028-38352020
  • Email: tocfl.dhsp@gmail.com
329332246 543081701016157 5275457485997968711 n
Trường Bổ túc Hoa ngữ Cần Thơ

Địa điểm thi TOCFL ở Văn phòng KT và VH Đài Bắc TP Hà Nội

• Địa chỉ thi: Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, địa chỉ tại Tầng 20A, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lệ phí thi:  700.000 VND
  • Đăng ký dự thi: Đăng ký trực tuyến
  • Điện thoại: 024 38335501
  • Email: tweduvn@gmail.com

Địa điểm thi TOCFL ở trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hà Nội

• Địa chỉ thi: Tầng 3 nhà BC Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN (336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
  • Lệ phí thi:  700.000 VND
  • Đăng ký dự thi: Đăng ký trực tuyến
  • Điện thoại: 024 3557 6938/ DĐ: 0918 090 886
  • Email: tweduvn@gmail.com
dia diem thi tocfl tai viet nam 3
ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hà Nội

Địa điểm thi TOCFL ở trường Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – tỉnh Vĩnh Phúc

• Địa chỉ thi: Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – tỉnh Vĩnh Phúc
  • Lệ phí thi:  500.000 VND
  • Hình thức thi:
  • Đăng ký dự thi: Đăng ký tại Trung tâm Ngoại ngữ và hợp tác quốc tế tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1, địa chỉ số 56 đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Hồ sơ đăng kí dự thi:

01 Bản photo Giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu).

02 hình chụp chân dung kích cỡ 4×6.

dia diem thi tocfl tai viet nam 4 gigapixel standard scale 2 00x
Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 – tỉnh Vĩnh Phúc

Địa điểm thi TOCFL ở Trường Đại học Hà Tĩnh (cơ sở Cẩm Vịnh)

dia diem thi tocfl tai viet nam 5
Trường Đại học Hà Tĩnh

Một số thông tin cần lưu ý khi thi TOCFL

Khi đăng ký tham gia kỳ thi TOCFL, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sau:

• Một trong các giấy tờ tùy thân sau: Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước), hộ chiếu, Giấy phép lái xe, thẻ học sinh có ảnh.
  • Form đăng ký dự thi: Thí sinh có thể tải trực tiếp từ trang web.
  • Thẻ dự thi: Thí sinh có thể tải trực tiếp từ trang web.
  • Hệ thống đăng ký trực tuyến sẽ yêu cầu bạn tải lên ảnh chân dung, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn file ảnh để không bị gián đoạn quá trình đăng ký. (Nếu file ảnh quá lớn, bạn cần chọn lại ảnh. Không cần thiết phải là ảnh thẻ).
  • Mỗi người chỉ được phép thi 1 lần trong 1 tháng cho cùng một cấp độ. Do đó, nếu bạn đăng ký thi từ 2 lần trở lên, hệ thống sẽ tự động từ chối việc đăng ký của bạn.
  • Thí sinh bắt buộc phải hoàn thành việc nộp phí đăng ký trước khi hết hạn trên hệ thống. Nếu không, đăng ký của bạn sẽ bị hủy.
  • Thí sinh chỉ có thể in phiếu đăng ký sau khi nhận được xác nhận từ chúng tôi qua mạng. Vì vậy, hãy thông báo cho chúng tôi qua email sau khi đã nộp phí.
  • Thí sinh không được phép vào phòng thi nếu thiếu 1 trong 2 loại giấy tờ yêu cầu (phiếu dự thi và giấy tờ tùy thân có ảnh).

Lịch thi sẽ được cập nhật trước 1 tháng. Ví dụ, nếu bạn muốn thi kỳ tháng 11, hệ thống sẽ mở đăng ký vào cuối tháng 9. Bạn có thể chọn địa điểm thi và đăng ký theo hướng dẫn trên.