Du học đại học 2 năm tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Chihlee ở Đài Bắc là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên có ước mơ du học tại Đài Loan. Trường này nổi tiếng với nhiều thành tựu xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt.

Không chỉ tuyển sinh cho hệ tự túc và hệ chuyên ban quốc tế, năm nay, trường còn mở cửa cho chương trình du học đại học 2 năm dành cho sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, thu hút một lượng lớn sinh viên từ Việt Nam và các quốc gia khác.

du hoc dai hoc 2 nam tai dai hoc khoa hoc ky thuat chihlee dai bac
Du học đại học 2 năm tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

Chương trình du học đại học 2 năm tại Đại học Chihlee

Khoa/ngành tuyển sinh

• Tài chính
  • Marketing và Quản lý lưu thông hàng hoá

Điều kiện đầu vào

• Đã có bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng.
  • Đã có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL B1 trở lên.
  • Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

Năm 1:

• Giảm 50% học phí
  • Mỗi tháng trợ cấp sinh hoạt phí 2000 Đài tệ (~1.500.000 VNĐ)

Năm 2:

• Giảm 50% học phí (với điều kiện: điểm 2 học kỳ năm 1 mỗi kỳ đạt > 75 điểm, điểm rèn luyện > 80 điểm và thành tích xếp hạng nằm trong top nửa trên của lớp).

Học phí du học đại học 2 năm tại Đại học Chihlee

Khoảng 47.000 – 50.000 Đài tệ/kỳ (~35.000 – 38.000 VNĐ)

Phí ký túc xá

• Nam: 14.000 Đài tệ/kỳ (~10.500.000 VNĐ)
  • Nữ: 9.500 Đài tệ/kỳ (~7.125.000 VNĐ)

Tại sao các bạn lựa chọn du học đại học 2 năm này?

• Sau khi hoàn thành chương trình đại học 2 năm tại Chihlee, sinh viên sẽ có trình độ ngoại ngữ vượt trội và khả năng giao tiếp thành thạo trong các kỹ năng. Điều này được đảm bảo nhờ vào môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ hội giao lưu với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp các bạn có được kiến thức bám sát thực tế và phát triển văn hóa đa dạng.
  • Thời gian du học chỉ kéo dài 2 năm, tuy ngắn nhưng đủ để các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về một chuyên ngành cụ thể và học tập tại một quốc gia phát triển. Điều này sẽ giúp các bạn có được một trải nghiệm học tập đa dạng và mở rộng tầm nhìn về giáo dục.
  • Ngoài việc học tập, du học sinh còn được phép làm thêm với mức thu nhập cao mà không cần phải vất vả. Điều này giúp các bạn có thể tự chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
  • Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp mà các bạn nhận được là bằng Cử nhân quốc tế, được công nhận bởi Đài Loan, Việt Nam và thế giới. Điều này sẽ giúp các bạn có được lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm sau này, với mức lương cạnh tranh và nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.
  • Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, chương trình du học 2 năm của Chihlee là cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ và cải thiện kỹ năng mềm. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Vì vậy, đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho những ai muốn vươn lên trong sự nghiệp và có một tương lai tốt đẹp.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Chihlee Đài Bắc: Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học đại học 2 năm tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT