Du học đại học 4 năm tại Đại học Chihlee Đài Bắc

Du học đại học 4 năm tại Đại học Chihlee Đài Bắc

Chương trình du học đại học 4 năm tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee

Các khoa tuyển sinh

• Quản lý dịch vụ vui chơi giải trí
  • Tài chính
  • Kế toán và Thông tin
  • Marketing và Quản lý lưu thông hàng hoá
  • Tiếng Anh ứng dụng
  • Tiếng Nhật ứng dụng
  • Thương mại quốc tế
  • Quản lý thông tin
  • Kỹ thuật thương mại và Quản lý
  • Thiết kế mỹ thuật đa phương tiện

Thông tin học bổng

Năm 1:

• Giảm 50% học phí
  • Mỗi tháng trợ cấp sinh hoạt phí 2000 Đài tệ (~1.500.000 VNĐ)

Năm 2 – năm 4:

• Giảm 50% học phí (với điều kiện: điểm 2 học kỳ năm 1 mỗi kỳ đạt > 75 điểm, điểm rèn luyện > 80 điểm và thành tích xếp hạng nằm trong top nửa trên của lớp).

Học phí tại Đại học Chihlee

Khoảng 47.000 – 50.000 Đài tệ/kỳ (~35.000 – 38.000 VNĐ)

Phí ký túc xá

• Nam: 14.000 Đài tệ/kỳ (~10.500.000 VNĐ)
  • Nữ: 9.500 Đài tệ/kỳ (~7.125.000 VNĐ)

Điều kiện nộp hồ sơ

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL B2 trở lên

Vì sao nên du học đại học tại Đại học Chihlee?

Trong thời gian gần đây, sự lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học ngày càng tăng cao đối với các học sinh Việt Nam. Trong danh sách các trường đáng tin cậy và được nhiều người ưa thích, Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee ở Đài Bắc nổi bật. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên xem xét khi quyết định chọn Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee để theo học chương trình đại học 4 năm:

Cơ hội nghề nghiệp ổn định

Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, bạn sẽ tích luỹ được kiến thức vững chắc và trình độ chuyên môn cao. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài để phục vụ cho hoạt động và phát triển của họ. Thực tế đã chứng minh rằng các công ty và tập đoàn đánh giá cao các sinh viên tốt nghiệp từ trường này và cung cấp chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Trường Đại học Chihlee cung cấp ký túc xá dành cho sinh viên, với tầng 1 dành cho nam với 45 giường và khu vực từ tầng 2 đến tầng 5 dành cho nữ với 236 giường. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm máy điều hòa, đèn bàn, quạt trần và ổ cắm mạng, điện thoại nội bộ, giúp bạn tập trung vào học tập mà không cần lo lắng về an ninh.

Hệ thống các phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại và đầy đủ các thiết bị. Giáo viên đều là chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục, sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên để bạn có thể học tập một cách hiệu quả và dễ dàng.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Trường Chihlee có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa như tranh luận, nấu ăn, truyện tranh, pha chế, nghiên cứu về kinh tế và thương mại, thể thao như bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền và nhiều hoạt động khác. Điều này giúp bạn tăng cường kiến thức, kỹ năng giao tiếp và phát triển cá nhân.

Học tại Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee ở Đài Bắc mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển năng lực cá nhân, trí tuệ và tinh thần, cũng như tạo thêm lòng tự tin. Đặc biệt, việc đăng ký hồ sơ du học không quá phức tạp, và tỉ lệ thành công tương đối cao nhờ sự hợp tác rộng mở.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Chihlee Đài Bắc: Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học đại học 4 năm tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT