Du học Đài Loan hệ 1+4 Đại học KHKT Kiện Hành kỳ 03/2024

Đại học KHKT Kiện Hành là một cơ sở đào tạo hàng đầu về lĩnh vực khoa học và kỹ thuật tại Đài Loan. Chương trình giảng dạy của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục từ năm 2000, và nổi bật với sự linh hoạt cao được đánh giá cao. Tính linh hoạt này không chỉ thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực học thuật và công nghệ, mà còn giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các khía cạnh thực tế của ngành nghề.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức cơ bản, Đại học KHKT Kiện Hành còn đặc biệt chú trọng vào việc kết hợp giảng dạy thực hành và cung cấp cơ hội thực tập. Kế hoạch và tổ chức được xây dựng một cách hợp lý, cam kết mang đến chính sách giáo dục hiệu quả, hướng tới sự phát triển bền vững và thành công trong tương lai.

du hoc dai loan he 14 dai hoc khkt kien hanh ky 03 2024
Du học Đài Loan hệ 1+4 Đại học KHKT Kiện Hành kỳ 03/2024

Chương trình du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học KHKT Kiện Hành

Ngành tuyển sinh hệ 1+4

• Điện tử
  • Cơ điện
  • Kỹ thuật thông tin
  • Quản lý công nghiệp

Thông tin học bổng, học phí Đại học KHKT Kiện Hành

• Học bổng giảm tới 26000 Đài tệ/ năm học đầu tiên.
  • Miễn phí 50% phí ký túc xá năm đầu tiên.
  • Được cấp thẻ đi làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (Khoảng 1 tháng sau khi nhập học).

Điều kiện nộp hồ sơ

• Tốt nghiệp THPT, GPA > 6.0.
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Đến hết ngày 30/11/2023

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng ký

• Đơn xin nhập học do trường cung cấp.
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ
  • Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  • Hộ chiếu (nếu chưa có thì nộp căn cước công dân)
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Vì sao nên du học hệ Tự túc tại Đại học KHKT Kiện Hành?

Hiện nay, Đại học KHKT Kiện Hành đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với sinh viên Đài Loan, đặc biệt là những người học chuyên ngành khoa học – kỹ thuật. Chương trình giáo dục của trường được đánh giá cao về sự linh hoạt và việc tích hợp các tiến bộ trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật vào quá trình giảng dạy.

Sinh viên tại Đại học KHKT Kiện Hành không chỉ tiếp cận lý thuyết mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động giảng dạy thực hành để hiểu sâu hơn về kiến thức. Trường cũng tích cực hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập và tham gia các dự án nghiên cứu. Những nỗ lực này nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp và thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Nhờ vào những thành tựu đáng kể này, Đại học KHKT Kiện Hành đã liên tục nhận được trợ cấp giảng dạy xuất sắc từ Bộ Giáo dục Đài Loan trong nhiều năm. Điều này chứng tỏ rằng trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Kiện Hành là sự lựa chọn xuất sắc cho những người muốn theo đuổi chuyên ngành khoa học – kỹ thuật.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Kiện Hành: Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành – Đào Viên Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học KHKT Kiện Hành

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT