Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc

Trung tâm ngôn ngữ trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc

Website: http://r9.ntue.edu.tw/

Adress: Room Y202, Duxing Building, No.134, Sec. 2, Heping E. Rd., Da-an District, Taipei City 106, Taiwan (R.O.C.) .

Telephone: 886-2-2732-1104 ext.82025

FAX: 886-2-2732-5950

I. Giới thiệu hệ ngôn ngữ trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc

Đại Học giáo dục quốc lập Đài Bắc – National Taipei University of Education (NTUE) – 國立臺北教育大學 là trường đại học có lịch sử lâu đời với hơn 126 năm thành lập.

Đã có hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, xuất sắc về giáo dục, nhân văn và nghệ thuật, toán học, khoa học và công nghệ, luật và chính trị, tài chính.

Với lịch sử học thuật lâu đời, NTUE được thành lập vào năm 1896, là một trong những học viện học thuật uy tín ở Đài Loan cũng như nơi đào tạo hệ ngôn ngữ chất lượng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển cho các chương trình giáo dục tiểu học và đào tạo giáo viên, và đã được đánh giá cao như một nhân vật thiết yếu của dịch vụ giáo dục. CLEC của NTUE giúp sinh viên đến từ các nền văn hóa và nền tảng ngôn ngữ khác nhau, trong việc tiến bộ nhanh chóng để đạt được mục tiêu học tiếng Quan Thoại một cách hiệu quả.

Một góc cổ kính Trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc

II. Thông tin các lớp học hệ ngôn ngữ NTUE

Có đầy đủ các lớp học theo mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông

• Giờ học: Thứ Hai đến Thứ Sáu
  • Lịch học: 9: 00-12: 00 hoặc 13:30-16:30 (Thời gian học thực tế sẽ được phân bổ theo trình độ tiếng Trung đã học)
  • Tổng số giờ: 3 giờ một ngày, 5 ngày một tuần, tổng cộng 15 giờ một tuần.

III. Học phí & chi phí khác của hệ ngôn ngữ NTUE

1. Bảng giá học phí hệ ngôn ngữ NTUE

Mục chi phí Chi phí (NTD) Mô tả
Học phí khóa học 26.000 NTD Thời lượng 155 giờ: 3 giờ mỗi ngày, 5 ngày một tuần.

1. Các chi phí khác

Chi phí Chi phí (NTD) Mô tả
Phí đăng ký sinh viên năm nhất 1.000 Đài tệ Lệ phí đăng ký chỉ được yêu cầu cho học kỳ đầu tiên đã học và sẽ không được yêu cầu từ đó trở đi.
Bảo hiểm khoảng 150 Đài tệ cho bảo hiểm 3 tháng (Được bảo hiểm bởi trung tâm) Theo quy định của Bộ Giáo dục, tất cả học sinh nước ngoài bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn.Nếu một sinh viên đã có bảo hiểm với nhà cung cấp bên thứ ba và có thể cung cấp tài liệu, thì không cần bảo hiểm bổ sung.

Bảo hiểm của chúng tôi cung cấp bảo hiểm y tế do tai nạn, lên đến 20.000 NTD và không phải là bảo hiểm y tế. Người nước ngoài phải ở lại Đài Loan trong 6 tháng trước khi họ có thể đăng ký bảo hiểm y tế quốc gia (NHI).

Tài liệu giảng dạy Khoảng 1.000 Đài tệ Chi phí thực tế của tài liệu giảng dạy phụ thuộc vào việc sử dụng tài liệu giảng dạy của giáo viên.

1. Giảm giá đăng ký hệ ngôn ngữ NTUE theo nhóm

Học phí Phí đăng ký
2 người Giảm 5% học phí – NT$ 24,700 mỗi người 1.000 Đài tệ/người
3 người Giảm 10% học phí – 23.400 Đài tệ/người 1.000 Đài tệ/người
4 người Giảm 15% học phí – 22.100 Đài tệ/người 1.000 Đài tệ/người

IV. Điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ tại NTUE?

1. Điều kiện du học Đài Loan hệ ngôn ngữ không quá cao, các bạn học sinh chỉ cần đáp ứng:
  • Yêu cầu bằng cấp tối thiểu là tốt nghiệp THPT.
  • Điểm trung bình học tập từ 6.0 trở lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp 1, hoặc tiếng Anh tối thiểu TOEIC 380, IELTS 2.5…
  • Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự.
  1. Hồ sơ đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ tại NTUE gồm những gì?
  • Ảnh thẻ 4×6 nền trắng
  • Passport (Hộ chiếu)
  • Chứng minh tài chính
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT (Điểm trung bình 6.0)

THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ:

• Đến hết ngày 30/7/2023

Liên hệ đăng ký:

Nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần (hồ sơ chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình tư vấn).

Để biết thêm Du học Đài Loan hệ ngôn ngữ trường Đại học quốc lập giáo dục Đài Bắc

xin vui lòng liên hệ với HCT chúng tôi.

Công ty cổ phần giáo dục HCT,

Địa chỉ:  số 41 Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: 0913.936.388

Email: hct@giaoduchct.edu.vn.