Du học hệ 1+3 trường Đại học Trung Hoa kỳ mùa xuân 03/2024

– Ngành Kỹ thuật xây dựng

– Quang điện & Vật liệu học

Thông tin học bổng hệ 1+3

– Miễn phí 100% học tiếng Trung năm đầu (học sinh đóng tiền học năm đầu bình thường, trong năm đầu học sinh thi được A2 sẽ được nhà trường hoàn lại 100% học phí năm đầu)

– Từ năm thứ 2 trở đi dựa vào kết quả học tập kỳ trước để xét học bổng

– Được cấp thẻ đi làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (Khoảng 1 tháng sau khi nhập học)

Điều kiện nộp hồ sơ

– Tốt nghiệp THPT điểm trung bình 3 năm cấp 3, từng năm trên 6.0

– Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT

– Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ và phỏng vấn visa

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng ký

1. Đơn xin nhập học do trường cung cấp.

2. Bằng tốt nghiệp

3. Học bạ

4. Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)

5. Hộ chiếu (Nếu chưa có thì nộp căn cước công dân) – Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.

6. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

7. Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Thời hạn nộp hồ sơ

• Đến hết ngày 31/12/2023

Vì sao nên chọn du học hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa?

Du học là một trong những cách tốt nhất để nâng cao trình độ học vấn, cải thiện kỹ năng ngoại ngữ và trải nghiệm văn hóa mới. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình du học tốt tại Đài Loan, thì hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Vậy tại sao nên chọn du học hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa? Dưới đây là những lý do bạn nên xem xét:

1. Chương trình học tập chất lượng cao

Đại học Trung Hoa, Tân Trúc là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao. Chương trình học tập hệ 1+3 được thiết kế để giúp sinh viên có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan trong năm đầu tiên, sau đó tiếp tục học chuyên sâu về chuyên ngành trong ba năm tiếp theo.

2. Môi trường học tập quốc tế

Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế, với các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm văn hóa mới, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và mở rộng mạng lưới quan hệ.

3. Chi phí du học phù hợp

So với các chương trình du học khác, hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa có chi phí khá phù hợp và tiết kiệm. Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để du học và vẫn có được trải nghiệm học tập quốc tế chất lượng cao.

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình du học 1+3 tại Đại học Trung Hoa, sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tốt tại Đài Loan hoặc các quốc gia khác trên thế giới. Với trình độ đào tạo chất lượng cao và kinh nghiệm thực tế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong tương lai.

Với những lý do trên, du học hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa Đài Loan là một lựa chọn rất đáng để xem xét. Nếu bạn muốn có được trải nghiệm du học tuyệt vời và đầu tư cho tương lai của mình, hãy cân nhắc chương trình này.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Trung Hoa: Đại học Trung Hoa Đài Loan: Chung Hua University – 中華大學

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ 1+3 tại Đại học Trung Hoa

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT