Du học hệ 1+4 tại Đại học Đạm Giang Đài Loan – Kỳ tháng 9/2024

Du học là một trong những cách tốt nhất để nâng cao trình độ học vấn và trải nghiệm văn hóa mới. Để có được một trải nghiệm du học tốt nhất, việc lựa chọn trường đại học phù hợp là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về du học hệ 1+4 tại Đại học Đạm Giang (Đại học TamKang – TKU) Đài Loan.

du hoc he 14 tai dai hoc dam giang dai loan ky thang 9 2024
Du học hệ 1+4 tại Đại học Đạm Giang Đài Loan

Chương trình du học hệ 1+4 tại Đại học Đạm Giang

Các ngành tuyển sinh tại Đại học Đạm Giang

• Ngành Thông tin và truyền thông
  • Ngành Thông tin thư viện
  • Ngành Kiến trúc
  • Ngành Xây dựng
  • Ngành Máy tính và kỹ thuật thông tin
  • Ngành Quản lý thông tin
  • Ngành Quản lý vận tải
  • Ngành Quản lý du lịch quốc tế
  • Ngành Trí tuệ nhân tạo

Thông tin học phí, học bổng

• Học phí từ 56000 – 66000 NTD/kỳ tùy ngành
  • Miễn giảm 50.000 NTD cho năm học đầu tiên
  • Được cấp thẻ đi làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (Khoảng 1 tháng sau khi nhập học)

Điều kiện nộp hồ sơ hệ 1+4

• Tốt nghiệp THPT, GPA > 6.0
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT
  • Học viên chưa từng đi qua Đài Loan
  • Tuổi từ 18-23

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng ký

• Đơn xin nhập học do trường cung cấp
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ
  • Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  • Hộ chiếu (Nếu chưa có thì nộp căn cước công dân) – Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Thời hạn nộp hồ sơ

• Đến hết ngày 01/07/2024

Vì sao nên du học tại Đại học Đạm Giang?

Đại học Đạm Giang là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và nghiên cứu, trường đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên quốc tế. Dưới đây là những lý do tại sao nên du học tại Đại học TamKang:

Chất lượng giáo dục

Đại học Đạm Giang được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan về chất lượng giáo dục. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu của giảng dạy và nghiên cứu.

Chương trình đào tạo đa dạng

TKU cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ ngành kinh tế, kỹ thuật, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhiều ngành khác. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Cơ hội việc làm

Đại học Đạm Giang có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được giới thiệu cho các công ty hàng đầu và có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Môi trường học tập thân thiện

Trường Đại học TamKang có một môi trường học tập thân thiện và chào đón sinh viên quốc tế. Các sinh viên được hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến visa, chỗ ở và các vấn đề khác để có thể tập trung vào việc học tập.

Trải nghiệm văn hóa

Du học tại TKU cũng mang lại cho sinh viên một trải nghiệm văn hóa mới và thú vị. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với văn hóa Đài Loan và các quốc gia khác thông qua các hoạt động ngoại khóa và các lớp học.

Tổng kết lại, du học tại Đại học Đạm Giang là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế muốn có một trải nghiệm du học tốt nhất. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, các chương trình đào tạo đa dạng, cơ hội việc làm và môi trường học tập thân thiện, sinh viên sẽ có một trải nghiệm du học không thể quên tại Đại học Đạm Giang.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Đạm Giang Đài Loan: Đại học Đạm Giang Đài Loan – TamKang University

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ 1+4 tại Đại học Đạm Giang:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT