Du học hệ 1 + 4 trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

Du học Đài Loan hệ 1 + 4 trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc là một chương trình đào tạo kết hợp giữa chương trình dự bị tiếng Trung và chương trình đại học chính quy. Chương trình này dành cho các sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Trung đủ điều kiện nhập học chương trình đại học chính quy tại Đài Loan.

du hoc he 14 truong dai hoc khoa hoc cong nghe tp dai bac
Du học hệ 1 + 4 trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

Giới thiệu về Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

Lịch sử thành lập

Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc (Taipei City University of Science and Technology, TUST) là một trường đại học công lập nằm ở Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1956 với tên gọi là Trường cao đẳng kỹ thuật Đài Bắc, và được đổi tên thành Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc vào năm 1998.

TUST là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đài Loan về đào tạo kỹ sư và khoa học. Trường có 10 khoa và 1 viện, cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực như kỹ thuật điện tử, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật cơ khí, khoa học máy tính, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật môi trường, và khoa học y sinh.

TUST có một đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên giàu kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại. Trường cũng có nhiều chương trình trao đổi và hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới.

• Tên tiếng Anh: Taipei City University of Science and Technology
  • Tên tiếng Trung: 台北城市科技大學
  • Tên tiếng Việt: Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc
  • Website: https://www.tpcu.edu.tw

Thông tin du học hệ 1 + 4 kỳ mùa xuân 03/2024

Thông tin ngành học (dự kiến)

• Ngành Kỹ thuật thông tin
  • Ngành Du lịch
  • Ngành Nhà hàng
  • Ngành Logistic

Thông tin học bổng

• Miễn phí 50% học tiếng Trung năm đầu
  • Miễn phí 100% ký túc xá
  • Được cấp thẻ đi làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (Khoảng 1 tháng sau khi nhập học)

Điều kiện nộp hồ sơ

• Tốt nghiệp THPT điểm trung bình 3 năm cấp 3, từng năm trên 6.0
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký

• Đơn xin nhập học do trường cung cấp.
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ
  • Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  • Hộ chiếu (Nếu chưa có thì nộp căn cước công dân) – Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Thời hạn nhận hồ sơ

• Đến hết ngày 30/11/2023

Lợi ích du học Đài Loan hệ 1 + 4 trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

Du học Đài Loan theo hệ 1 + 4 tại Trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc mang lại nhiều lợi ích đáng giá cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của chương trình này:

• Cơ hội học tập tại một trường đại học danh tiếng ở Đài Loan: Trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc (NTUST) là một trong những trường đại học hàng đầu và uy tín tại Đài Loan. Tham gia chương trình hệ 1 + 4 tại NTUST, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường học thuật chất lượng và tiếp xúc với giảng viên và sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới.
  • Có thời gian chuẩn bị tiếng Trung trước khi học chương trình đại học chính quy: Một trong những điểm đặc biệt của chương trình hệ 1 + 4 là năm đầu tiên dành cho việc học tiếng Đài Loan. Điều này giúp bạn nắm vững ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan trước khi bước vào chương trình đại học chính quy, giúp bạn tự tin hơn trong việc học tập và tương tác hàng ngày.
  • Tiết kiệm chi phí du học: So với việc du học trực tiếp trong chương trình đại học chính quy ở nước ngoài, chương trình hệ 1 + 4 tại Đài Loan thường có chi phí thấp hơn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày trong giai đoạn học tiếng Đài Loan.
  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp: Đài Loan là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh của châu Á với nhiều cơ hội việc làm cho người nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào thị trường lao động Đài Loan hoặc quay trở về quê hương với một bằng cấp quốc tế được công nhận.

Ngoài ra, việc du học tại Đài Loan cũng giúp bạn trải nghiệm văn hóa mới, mở rộng mối quan hệ quốc tế, và phát triển kỹ năng xã hội quan trọng. Tóm lại, chương trình hệ 1 + 4 tại Trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng giáo dục và cơ hội phát triển cá nhân cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ 1 + 4 tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Thành phố Đài Bắc

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT