Du học hệ 1+4 trường Đại học Phụ Anh kỳ mùa xuân 2024

Du học hệ 1+4 trường Đại học Phụ Anh kỳ mùa xuân 2024

Chương trình du học hệ 1+4 kỳ mùa xuân 2024 tại Đại học Phụ Anh

Thông tin ngành học

• Tài liệu hoá học ứng dụng
  • Công nghệ môi trường
  • Quản lý và chăm sóc người cao tuổi
  • Công nghệ thông tin và quản lý

Thông tin học bổng hệ 1+4 Đại học Phụ Anh

• Giảm 80% học phí và phụ phí năm I
  • Giảm 100% học phí và phụ phí năm II
  • Giảm 100% học phí và phụ phí năm III trở đi nếu đạt top 10
  • Giảm 50% học phí và phụ phí năm III trở đi nếu đạt top 20

Điều kiện nộp hồ sơ

• Tốt nghiệp THPT điểm trung bình 3 năm cấp 3, GPA từng năm trên 6.0
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT
  • Tuổi từ 18 – 22

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng kí như sau

1. Đơn xin nhập học do trường cung cấp
  2. Bằng tốt nghiệp
  3. Học bạ
  4. Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  5. Hộ chiếu (nếu chưa có thì nộp căn cước công dân). Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.
  6. Chứng minh tài chính.
  7. Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ

Đến hết ngày 15/11/2023.

Vì sao nên chọn du học hệ 1+4 tại Đại học Phụ Anh?

Có nhiều lý do để bạn nên chọn du học hệ 1+4 tại Đại học Khoa học Kỹ Thuật Phụ Anh. Dưới đây là một số lý do nổi bật:

• Đại học Phụ Anh là một trường đại học uy tín và chất lượng tại Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1987 và hiện là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, với hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình đào tạo hệ 1+4 tại Đại học Phụ Anh được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế. Chương trình này bao gồm 1 năm học tiếng Trung Quốc và 4 năm học chương trình đại học chính quy. Sinh viên được học tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao để có thể theo học chương trình đại học chính quy một cách hiệu quả.
  • Chi phí du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học Phụ Anh tương đối hợp lý. Học phí và sinh hoạt phí tại Đài Loan thấp hơn so với nhiều quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc,… Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học.

Dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà bạn có thể nhận được khi du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học Phụ Anh:

• Nâng cao trình độ tiếng Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất trên thế giới. Việc học tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn có cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại Trung Quốc, Đài Loan và các quốc gia khác sử dụng tiếng Trung Quốc.
  • Nhận được bằng cấp quốc tế. Bằng cấp của Đại học Phụ Anh được công nhận trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
  • Trải nghiệm văn hóa và con người Đài Loan. Đài Loan là một quốc gia có nền văn hóa và con người đa dạng. Việc du học Đài Loan sẽ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa và con người Đài Loan.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Phụ Anh: Đại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh – Fooyin University

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình du học chất lượng với chi phí hợp lý, thì du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học Khoa học Kỹ Thuật Phụ Anh là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ 1+4 tại trường Đại học Phụ Anh

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT