Du học hệ Chuyên ban quốc tế tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

Trường Đại học Chihlee Đài Bắc là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên có ước mơ du học tại Đài Loan. Trường này nổi tiếng với nhiều thành tựu xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt.

du hoc he chuyen ban quoc te tai dai hoc khoa hoc ky thuat chihlee dai bac
Du học hệ Chuyên ban quốc tế tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

Chương trình du học hệ Chuyên ban quốc tế tại Đại học Chihlee Đài Bắc

Khoa/ngành tuyển sinh

• Quản lý dịch vụ vui chơi giải trí

Điều kiện đầu vào

• Có chứng chỉ TOCFL A1 trở lên.
  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự.

Năm 1:

• Kỳ I: miễn giảm 100% học phí
  • Kỳ II: miễn giảm khoảng 17.000 Đài tệ (~12.750.000 VNĐ)

Năm 2: miễn giảm khoảng 12.000 Đài tệ/kỳ (~9.000.000 VNĐ)

Năm 3: miễn giảm khoảng 7.000 Đài tệ/kỳ (~5.250.000 VNĐ)

Năm 4: miễn giảm khoảng 7.000 Đài tệ/kỳ (~5.250.000 VNĐ)

Học phí du học hệ Chuyên ban quốc tế tại Đại học Chihlee

• Khoảng 47.000 Đài tệ – 50.000 Đài tệ/1 kỳ (~35.000.000 – 38.000.000 VNĐ/1 kỳ)

Phí ký túc xá

• Khoảng 5.000 Đài tệ/1 kỳ (Khoảng 3.750.000 VNĐ)
  • Từ năm 3 trở đi SV tự ra ngoài thuê nhà ở

Tại sao các bạn lựa chọn chương trình du học này?

Việc du học tại Đại học Chihlee Đài Bắc là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn có một trải nghiệm học tập và phát triển bản thân tại Đài Loan.

• Điều đầu tiên khiến Đại học Chihlee trở thành một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế là chất lượng giảng dạy hàng đầu của trường. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.
  • Ngoài ra, việc du học tại Đại học Chihlee còn mang lại cơ hội nghề nghiệp ổn định cho sinh viên. Trường có mối liên kết mật thiết với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Đài Loan, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn có các chương trình thực tập và giao lưu với doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển kỹ năng chuyên môn.
  • Đại học Chihlee cũng được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Trường đầu tư mạnh vào việc nâng cấp và cập nhật các thiết bị, phòng học và thư viện để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các khu vực sinh hoạt chung và các tiện ích như nhà hàng, phòng tập gym, sân cầu lông, giúp sinh viên có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái khi học tập tại đây.
  • Một điểm đặc biệt của Đại học Chihlee là việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường xuyên cho sinh viên. Từ các buổi giao lưu văn hóa, thể thao đến các chương trình du lịch và tình nguyện, trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Điều này giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối và phát triển kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống.

Tóm lại, việc du học tại Đại học Chihlee Đài Bắc là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn có một trải nghiệm học tập và phát triển bản thân tại Đài Loan. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu, cơ hội nghề nghiệp ổn định, cơ sở vật chất hiện đại và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, trường sẽ mang lại cho sinh viên một môi trường học tập và sống đầy đủ và đa chiều. Hãy lựa chọn Đại học Chihlee để bắt đầu hành trình du học tại Đài Loan ngay hôm nay!

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Chihlee Đài Bắc: Đại học Chihlee Đài Bắc Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ Chuyên ban quốc tế tại Đại học Chihlee Đài Bắc:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT