Du học hệ Cử nhân trường Đại học Phụ Anh kỳ mùa xuân 2024

Đại học Phụ Anh là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, chuyên đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và công nghệ. Trường được thành lập vào năm 1958 và hiện có hơn 10.000 sinh viên đang theo học.

du hoc he cu nhan truong dai hoc phu anh ky mua xuan 2024
Du học hệ Cử nhân trường Đại học Phụ Anh kỳ mùa xuân 2024

Chương trình du học hệ Cử nhân kỳ mùa xuân 2024 tại Đại học Phụ Anh

Thông tin ngành học

• Công nghệ môi trường
  • Hóa học ứng dụng và khoa học vật liệu
  • Quản trị sức khỏe nghề nghiệp
  • Sức khỏe và Sắc đẹp
  • Công nghệ sinh học
  • Giáo dục mầm non
  • Tiếng Anh ứng dụng
  • Công nghệ thông tin và quản lý
  • Quản trị du lịch, Khách sạn, Nhà hàng
  • Dinh dưỡng và Sức khỏe

Thông tin học bổng hệ Cử nhân

• Giảm 100% học phí và phụ phí năm I (khoảng 53,870 đài tệ/kỳ)
  • Giảm 100% học phí và phụ phí năm II trở đi nếu đạt top 10
  • Giảm 50% học phí và phụ phí năm III trở đi nếu đạt top 20

Điều kiện nộp hồ sơ

• Tốt nghiệp THPT điểm trung bình 3 năm cấp 3, GPA từng năm trên 6.0
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT
  • Tuổi từ 18 – 22
  • Chứng chỉ ngoại ngữ A2 trở lên

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng kí như sau

1. Đơn xin nhập học do trường cung cấp
  2. Bằng tốt nghiệp
  3. Học bạ
  4. Sơ yếu lí lịch (có đóng dấu của nơi cư trú)
  5. Hộ chiếu (nếu chưa có thì nộp căn cước công dân). Nếu sinh viên từng đi qua Đài loan thì chụp visa và thẻ cư trú của học sinh.
  6. Chứng minh tài chính.
  7. Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ

Đến hết ngày 15/11/2023.

Vì sao nên chọn du học hệ Cử nhân tại Đại học Phụ Anh?

Có nhiều lý do khiến bạn nên chọn du học hệ Cử nhân tại Đại học Phụ Anh, bao gồm:

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao: Đại học Phụ Anh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Đại học Phụ Anh có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Trường có thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học, ký túc xá,… được trang bị đầy đủ trang thiết bị.
  • Chương trình đào tạo đa dạng: Đại học Phụ Anh cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sinh viên. Trường có 9 khoa đào tạo với 40 chuyên ngành, bao gồm các ngành y tế, sức khỏe, công nghệ, kinh doanh,…
  • Môi trường học tập và sinh sống lý tưởng: Đài Loan là một quốc gia phát triển với nền kinh tế năng động. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Phụ Anh có nhiều cơ hội việc làm tại Đài Loan hoặc các quốc gia khác trên thế giới.
  • Cơ hội học tập tại một trường đại học hàng đầu Đài Loan: Đại học Phụ Anh là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan, với chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn thế giới.
  • Cơ hội học tập trong môi trường quốc tế: Đại học Phụ Anh có hơn 10.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Cơ hội học tập ngoại ngữ: Đài Loan là một quốc gia sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông, vì vậy bạn sẽ có cơ hội học tập ngoại ngữ và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp Đại học Phụ Anh có nhiều cơ hội việc làm tại Đài Loan hoặc các quốc gia khác trên thế giới.

Tóm lại, du học Đài Loan tại Đại học Phụ Anh là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn sinh viên mong muốn được học tập tại một trường đại học hàng đầu, trong môi trường quốc tế và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Phụ Anh: Đại học Khoa học Kỹ thuật Phụ Anh – Fooyin University

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình du học chất lượng với chi phí hợp lý, thì du học Đài Loan hệ 1+4 tại Đại học Khoa học Kỹ Thuật Phụ Anh là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ 1+4 tại trường Đại học Phụ Anh

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT