Du học hệ Đại học tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều – Nhập học ngay 12/2023 – Chỉ có tại HCT

Du học hệ Đại học tại Trung Quốc là một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Trung Quốc là một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới. Với hệ thống giáo dục đa dạng, từ đại học, sau đại học đến đào tạo nghề, Trung Quốc thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế mỗi năm. Trong số các trường đại học tại Trung Quốc, Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều được xem là một điểm đến du học đáng giá với chất lượng đào tạo cao và chi phí hợp lý.

du hoc he dai hoc tai dai hoc ky thuat nghe trung kieu nhap hoc ngay 122023 chi co tai hct

Du học Trung Quốc

Trước đây, các trường đại học tại Trung Quốc thường chỉ thu hút sinh viên châu Á và đặc biệt là các nước trong khu vực Đông Nam Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Tuy nhiên, gần đây, Trung Quốc đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên đến từ các nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp và Úc. Và điều đáng chú ý là trong số đó, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn Trung Quốc làm điểm đến du học.

Lựa chọn phổ biến của sinh viên Việt Nam

Với nền giáo dục phát triển và chi phí du học hợp lý, Trung Quốc đang được xem là một trong những quốc gia thu hút nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng sinh viên Việt Nam du học tại Trung Quốc đã tăng gấp đôi trong vòng 5 năm qua và hiện nay đang chiếm vị trí thứ hai sau Hàn Quốc trong danh sách các quốc gia có nhiều sinh viên đến Trung Quốc du học.

Lý do thu hút sinh viên Việt Nam đến Trung Quốc du học có thể kể đến như: điều kiện đầu vào không quá khắt khe, cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường đa quốc gia, cơ hội nhận học bổng và chi phí du học phải chăng. Trong đó, việc học tập tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều được xem là một trong những lựa chọn hàng đu của sinh viên Việt Nam.

Chương trình du học hệ Đại học tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều

Các chuyên ngành

1. Logistics

2. Quản lý kinh doanh thương mại điện tử đa phương tiện

3. Quản lý số hóa doanh nghiệp

4. Kỹ thuật công nghệ truyền thông số

5. Công nghệ kỹ thuật IOT

Miễn 100% học phí cả 4 năm học

– Chứng chỉ HSK4

– Không yêu cầu chứng chỉ HSKK

Vì sao nên chọn du học hệ Đại học tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều?

Chất lượng đào tạo cao

Trung Kiều có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn tốt. Nhiều giảng viên của trường còn có kinh nghiệm thực tế trong các ngành công nghiệp, giúp sinh viên có được cái nhìn thực tế về lĩnh vực mình học tập. Đồng thời, trường còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo việc học tập và nghiên cứu của sinh viên diễn ra suôn sẻ và chất lượng.

Ngoài ra, chương trình đào tạo của Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều cũng được thiết kế theo hướng ứng dụng, chú trọng đến việc thực hành và trải nghiệm thực tế. Điều này giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chi phí hợp lý

Một trong những điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến với Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều chính là chi phí du học. So với các trường đại học danh tiếng khác tại Trung Quốc, chi phí du học hệ đại học tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều thấp hơn rất nhiều. Điều này giúp cho những sinh viên có điều kiện kinh tế hạn hẹp vẫn có cơ hội được trải nghiệm và học tập tại một trường đại học uy tín.

-> Xem thêm về Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều: Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều – điểm đến du học đáng giá

Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều là một trong những trường đại học kỹ thuật nghề hàng đầu tại Trung Quốc với chất lượng đào tạo cao, chương trình học thực tế và chi phí hợp lý. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trường được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn để theo đuổi ước mơ du học tại Trung Quốc. Nếu bạn cũng đang có ý định du học tại Trung Quốc, đừng bỏ qua Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều nhé!

Liên hệ ngay với Du học Trung Quốc HCT qua các kênh thông tin để được tư vấn miễn phí về du học Trung Quốc tại Đại học Kỹ thuật Nghề Trung Kiều:

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Chúc bạn thành công trong hành trình du học Trung Quốc!