Du học hệ Thạc sỹ tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

du hoc he thac sy tai dai hoc khoa hoc ky thuat chihlee dai bac
Du học hệ Thạc sỹ tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc

Chương trình du học hệ Thạc sỹ tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee

Các khoa tuyển sinh

• Quản trị kinh doanh
  • Thương mại quốc tế

Thông tin học bổng hệ Thạc sỹ

Năm 1:

• Giảm 50% học phí
  • Mỗi tháng trợ cấp sinh hoạt phí 2000 Đài tệ (~1.500.000 VNĐ)

Năm 2:

• Giảm 50% học phí (với điều kiện: điểm 2 học kỳ năm 1 mỗi kỳ đạt > 75 điểm, điểm rèn luyện > 80 điểm và thành tích xếp hạng nằm trong top nửa trên của lớp).

Học phí tại Đại học Chihlee

Khoảng 47.000 – 50.000 Đài tệ/kỳ (~35.000 – 38.000 VNĐ)

Phí ký túc xá

• Nam: 14.000 Đài tệ/kỳ (~10.500.000 VNĐ)
  • Nữ: 9.500 Đài tệ/kỳ (~7.125.000 VNĐ)

Điều kiện nộp hồ sơ

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Có chứng chỉ tiếng Trung TOCFL B2 trở lên

Vì sao nên du học hệ Thạc sỹ tại Đại học Chihlee?

Trong thời gian gần đây, việc lựa chọn Đài Loan là điểm đến để du học của các học sinh Việt Nam ngày càng tăng cao. Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee ở Đài Bắc là một trong những trường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là những lí do bạn nên cân nhắc khi chọn Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee để du học hệ Thạc sỹ:

Cơ hội nghề nghiệp ổn định

Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ có được một nền tảng kiến thức vững chắc, trình độ chuyên môn cao. Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài phục vụ cho hoạt động và phát triển của họ. Thực tế đã chứng minh, các công ty và tập đoàn đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ trường và cung cấp chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trở về Việt Nam làm việc cho các doanh nghiệp Đài Loan tại đó, điều này cũng hoàn toàn có thể. Theo thông tin mới nhất, vào ngày 9/3/2021, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt – bà Ngô Phẩm Trân đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác đào tạo nhân tài với Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee. Theo đó, các sinh viên du học tại trường sau khi tốt nghiệp nếu muốn sẽ được đưa về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn lớn của Đài Loan với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Trường Đại học Chihlee có tòa nhà ký túc xá dành cho sinh viên, tầng 1 là ký túc xá nam với 45 giường, còn khu vực tầng 2, 3, 4 và 5 dành cho ký túc xá nữ với 236 giường. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, đèn bàn, quạt trần và ổ cắm mạng, điện thoại nội bộ để bạn có thể hoàn toàn yên tâm học tập và sinh hoạt mà không lo lắng về an ninh.

Hệ thống các phòng học và phòng chức năng được đầu tư bài bản với đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại. Giáo viên đều là chuyên gia có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục, sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên để bạn có thể học tập một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Chihlee có rất nhiều các câu lạc bộ (CLB) như: CLB tranh luận, CLB nấu ăn, CLB truyện tranh, CLB pha chế, CLB Nghiên cứu về kinh tế và thương mại, CLB Hàn Quốc… Đồng thời, còn có các CLB thể thao như bóng rổ, tennis, cầu lông, bóng chuyền, hoạt động thể thao dưới nước, bowling, Bida, aerobics…. Ngoài ra, trường còn có các CLB phục vụ cộng đồng như Hội liên hiệp phụ nữ trẻ, CLB hướng đạo sinh, CLB quỹ từ thiện Tzuhuei, CLB Thanh niên Tzuchi, CLB phục vụ pháp luật, ….Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn hình thức yêu thích và tham gia vào các hoạt động ngoài giờ học tập một cách thoải mái. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường kiến thức, dễ dàng giao tiếp và hòa nhập cùng với phát triển khả năng cá nhân của mình.

Việc học tại Trường Đại học Kỹ thuật Chihlee ở Đài Bắc sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân, trí tuệ và tinh thần cũng như tăng cường lòng tự tin. Với sự hợp tác rộng mở, việc đăng ký hồ sơ du học không quá khó khăn và tỉ lệ thành công tương đối cao.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Chihlee Đài Bắc: Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee Đài Bắc Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ Thạc sỹ tại Đại học Khoa học kỹ thuật Chihlee:

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT