Du học hệ Tự túc Đại học Kiện Hành kỳ mùa xuân 03/2024

Đại học Kiện Hành là một trường đại học uy tín về đào tạo ngành khoa học – kỹ thuật tại Đài Loan. Chương trình giảng dạy của Đại học Kiện Hành được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục vào năm 2000 và được đánh giá cao về tính linh hoạt. Sự linh hoạt này giúp tăng cường những tiến bộ trong học thuật và công nghệ. Ngoài việc cung cấp kiến thức cơ bản cho sinh viên, trường còn kết hợp giảng dạy thực hành và đào tạo thực tập. Với kế hoạch và tổ chức hợp lý, Đại học Kiện Hành cam kết mang lại chính sách giáo dục hiệu quả và hướng tới tương lai.

du hoc he tu tuc dai hoc kien hanh ky mua xuan 03 2024
Du học hệ Tự túc Đại học Kiện Hành kỳ mùa xuân 03/2024

Chương trình du học hệ Tự túc tại Đại học Kiện Hành

Ngành tuyển sinh

Khoa Nhân Văn sinh thái và sáng tạo

• Kinh doanh quốc tế
  • Ngoại ngữ ứng dụng
  • Quản lý Tài sản
  • Quản lý Khách sạn
  • Thiết kế Đa phương tiện Kỹ thuật số

Khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính

• Kỹ thuật điện
  • Kỹ thuật điện tử
  • Khoa học máy tính và Kỹ thuật thông tin
  • Thiết kế đa phương tiện kỹ thuật số

Khoa Kỹ thuật

• Kỹ thuật Cơ khí
  • Xây dựng dựng
  • Địa tin học ứng dụng
  • Chương trình Cử nhân Kỹ thuật Vật liệu và công nghệ sản xuất

Khoa Quản lý

• Quản lý thông tin
  • Ngành Quản lý & Kỹ thuật công nghiệp
  • Quản lý tiếp thị & phân phối

Thông tin học bổng, học phí tại Đại học Kiện Hành

• Kỳ đầu giảm tới 18.000 Đài tệ.
  • Miễn phí 100% phí ký túc xá năm đầu tiên.
  • Được cấp thẻ đi làm sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học (khoảng 1 tháng sau khi nhập học).

Điều kiện nộp hồ sơ

– Tốt nghiệp THPT, GPA > 6.0.

– Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Đến hết ngày 30/11/2023

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng ký

• Đơn xin nhập học do trường cung cấp.
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ
  • Sơ yếu lí lịch ( có đóng dấu của nơi cư trú)
  • Hộ chiếu (Nếu chưa có thì nộp căn cước công dân)
  • Chứng minh tài chính
  • Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Vì sao nên du học hệ Tự túc tại Đại học Kiện Hành?

Trường Đại học Kiện Hành hiện nay đã trở thành một tên quen thuộc với sinh viên Đài Loan, đặc biệt là những người học chuyên ngành khoa học – kỹ thuật. Chương trình giáo dục của trường được đánh giá cao về tính linh hoạt và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc giảng dạy.

Sinh viên tại trường không chỉ học lý thuyết mà còn có cơ hội tham gia giảng dạy thực hành để hiểu sâu hơn về kiến thức. Trường cũng hỗ trợ tích cực cho sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thực tập và tham gia các dự án nghiên cứu. Những nỗ lực này của trường nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp và thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

Với sự nỗ lực của nhà trường, Đại học Kiện Hành đã được Bộ Giáo dục Đài Loan trao tặng trợ cấp giảng dạy xuất sắc trong nhiều năm liền. Những thành tựu này chứng tỏ rằng trường Đại học Kiện Hành là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi chuyên ngành khoa học – kỹ thuật.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Kiện Hành: Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành – Đào Viên Đài Loan

Liên hệ với Du học Đài Loan HCT để được tư vấn miễn phí về du học hệ Tự túc tại Đại học Kiện Hành

• Fanpage: Du Học Đài Loan HCT