DU HỌC & NGOẠI NGỮ HCT TẠI TRƯỜNG THPT THÁI PHIÊN

thumb

Ngày 26/5, Du học & Ngoại ngữ HCT rất vinh dự khi đến với Trường THPT Thái Phiên, để tổ chức chương trình hội thảo đặc biệt về du học và ngoại ngữ.
Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham dự nhiệt tình của nhiều thày, cô giáo và toàn bộ học sinh khối 10 của Trường THPT Thái Phiên.

4

Điểm nhấn của chương trình:
– Giới thiệu chi tiết về các cơ hội du học tại Trung Quốc, Đài Loan, Úc và Hàn Quốc.
– Chia sẻ kinh nghiệm quý báu về quy trình chuẩn bị hồ sơ và săn học bổng.
– Tư vấn trực tiếp về các khóa học ngoại ngữ Tiếng Trung và Tiếng Hàn.
– HCT trao 5 suất học bổng khuyến học dành cho các bạn học sinh Trường Thái Phiên, trị giá 15 triệu đồng.

1

2

Các bạn học sinh đã rất hào hứng và tích cực đặt câu hỏi, thể hiện sự quan tâm lớn đến việc du học và phát triển kỹ năng ngoại ngữ. HCT tin rằng, qua chương trình này, các bạn đã nhận được nhiều thông tin hữu ích và có thêm động lực để theo đuổi ước mơ học tập tại nước ngoài.

3

HCT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH trường THPT Thái Phiên và toàn thể các bạn học sinh đã tạo điều kiện và tham gia nhiệt tình!
Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trong những sự kiện sắp tới!
DU HỌC & NGOẠI NGỮ HCT : “Niềm tin – Kỳ vọng – Sáng tạo – Thành công!”