Du học Trung Quốc học & thực tập 1 năm – Chỉ có tại HCT Edu

Du học Trung Quốc đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều sinh viên quốc tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cơ hội du học và thực tập 1 năm tại Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm, Trung Quốc. Với các chuyên ngành Quản lý du lịch và Quản lý khách sạn, cơ hội này mang đến những trải nghiệm học tập và nghề nghiệp độc đáo. Hãy cùng HCT tìm hiểu chi tiết!

du hoc trung quoc he du hoc thuc tap 1 nam chi co tai hct edu
Du học Trung Quốc học & thực tập 1 năm – Chỉ có tại HCT Edu

Giới thiệu về Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm

Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm (tên tiếng Trung: 浙江横店影视职业学院) tọa lạc tại Hoành Điếm, tỉnh Chiết Giang, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới.. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trường mang đến môi trường học tập lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

Thông tin học bổng hệ du học & thực tập 1 năm (5 tháng học + 5 tháng thực tập)

Các chuyên ngành

Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm cung cấp hai chương trình du học và thực tập dành cho sinh viên quốc tế:

1. Quản lý du lịch

Chương trình này tập trung vào việc đào tạo những chuyên gia quản lý du lịch chất lượng cao. Sinh viên sẽ được học về cách phát triển và quản lý các dự án du lịch, kỹ năng tiếng Trung, và nắm vững văn hóa Trung Quốc.

2. Quản lý khách sạn

Chương trình này tập trung vào các khía cạnh của quản lý khách sạn, bao gồm quản lý hoạt động hàng ngày, quản lý nhân sự, và tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại các khách sạn hàng đầu tại Trung Quốc.

Học bổng bao gồm

• 5 tháng học: được miễn phí 100% học phí + ký túc xá, sinh hoạt phí học viên tự chi trả.
  • 5 tháng thực tập: được hưởng lương khoảng 1500RMB/tháng (~5.000.000VNĐ); làm 8 giờ/ngày; miễn phí ăn ở.

Lưu ý: học viên tự chi trả phí tàu xe + phí đóng xin Visa Du học

Sau khi hoàn thành chương trình học & thực tập sẽ được cấp CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP do Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm (Chiết Giang – Trung Quốc) cấp.

Hồ sơ yêu cầu

Để đăng ký chương trình du học này, các học sinh cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như:

• Chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ưu tiên học viên mới tốt nghiệp THPT.
  • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện Du học.
  • Lý lịch tư pháp số 2

Thời hạn nhận hồ sơ

Đến hết ngày 30/09/2023

Hồ sơ dữ liệu cần nộp cho 1 học sinh đăng ký

Dưới đây là danh sách các tài liệu cần nộp khi đăng ký chương trình du học và thực tập tại Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm:

1. Đơn xin nhập học do trường cung cấp.
2. Bằng tốt nghiệp
3. Học bạ
4. Hộ chiếu
5. Các giấy tờ khác có lợi cho việc xét tuyển của học sinh (nếu có)

Lợi ích khi du học Trung Quốc hệ du học & thực tập 1 năm

Du học Trung Quốc hệ du học & thực tập 1 năm tại Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm mang lại nhiều lợi ích bao gồm:

• Trải nghiệm văn hóa đa dạng và độc đáo tại đất nước tỷ dân
  • Cơ hội thực tập tại các khách sạn và doanh nghiệp hàng đầu
  • Kiến thức sâu rộng về ngành Quản lý du lịch hoặc Quản lý khách sạn
  • Phát triển kỹ năng tiếng Trung

Vì sao chọn du học Trung Quốc của HCT?

HCT Edu tự hào là đối tác độc quyền của Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm, tạo cơ hội cho các học sinh Việt Nam được du học và thực tập tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết hỗ trợ học sinh trong mọi khía cạnh của việc du học và thực tập tại Trung Quốc.

• Thủ tục xin học bổng, VISA dễ dàng
  • Đa dạng về ngành học và trường học
  • Chi phí phù hợp với tất cả đối tượng
  • Đội ngũ tư vấn viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Trung Quốc sẽ tư vấn miễn phí cho bạn từ A-Z
  • Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Liên hệ HCT Edu

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học và thực tập tại Học viện Nghề Kĩ thuật Điện ảnh Hoành Điếm. Hãy liên hệ với HCT Edu ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình, hồ sơ đăng ký, và các bước tiếp theo trong hành trình du học Trung Quốc của bạn.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Hotline/Zalo: 091.393.6388