Chính sách đối với học viên của HCT

NỘI QUY HỌC TẬP

1. Tôn trọng, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thực hiện nếp sống văn minh.
  2. Học bài, làm bài tập trước khi đến lớp.
  3. Trong giờ học: Không làm việc riêng. Tích cực tham gia các hoạt động học tập, hoạt động nhóm, ……
  4. Đối với lớp học trực tuyến (online): Phải bật camera trong suốt buổi học.
  5. Bảo quản, giữ gìn tài sản trong lớp học và tại Trung tâm.

CHÍNH SÁCH HỌC BÙ

Học viên có thể học bù cho các buổi đã nghỉ.

Học viên cần liên hệ với Trung tâm để bố trí học bù, cụ thể như sau:

1. Nếu có lớp phù hợp với nội dung cần bù: Học viên học bù trực tiếp tại các lớp đó theo sự bố trí của Trung tâm.
  2. Nếu không có lớp phù hợp với nội dung cần bù: Trung tâm gửi tài liệu để học viên tự học.
  3. Nếu học viên có nguyện vọng được học bù riêng: học viên phải nộp học phí, học phí được tính theo mức thu của lớp nhỏ (lớp 1:1, 2:1, …) và thu theo số buổi học bù thực tế.
  4. Trường hợp đến giờ học hoặc trong khi học xảy ra các vấn đề, như: học viên tự nghỉ học, mất kết nối, máy tính hỏng, …… xuất phát từ phía học viên, lớp học đó vẫn được tính là đã học. Nếu vấn đề xuất phát từ giáo viên, học viên sẽ được học bù 01 buổi vào cuối chương trình.

CHÍNH SÁCH HỌC LẠI

Học viên có kết quả học tập cuối khoá không đạt yêu cầu Chuẩn đầu ra, được miễn phí học lại khoá học đó, nếu phù hợp các quy định sau:

1. Đối tượng áp dụng: Học viên của các khoá học chính thức tại Du học và Ngoại ngữ HCT.
  2. Số lần học lại miễn phí: 01 (một) lần.
  3. Điều kiện để được học lại khoá học miễn phí:

+ Đã tham gia đầy đủ 85% số buổi học của khoá học chính thức. Đối với lớp học trực tuyến (online), số buổi học bật camera tương tác với giáo viên đạt 85% số buổi học trở lên.

+ Đã hoàn thành 90% lượng bài tập theo yêu cầu của giáo viên.

+ Kết quả học tập cuối khoá: không đạt yêu cầu Chuẩn đầu ra.

+ Tự nguyện học lại khoá học.

1. Chính sách học lại được áp dụng trong vòng 03 tháng, tính từ khi khoá học chính thức kết thúc.

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ, BẢO LƯU KHOÁ HỌC

1. Học viên được bảo lưu học phí theo các quy định sau:

a) Lớp học khai giảng có sĩ số bằng hoặc dưới 07 học viên, thì không được bảo lưu.

b) Số buổi học được bảo lưu bằng số buổi học chưa diễn ra tính từ khi học viên đăng ký bảo lưu.

c) Thời gian bảo lưu tối đa: 03 tháng.

2. Học phí đã nộp không được hoàn lại, trừ trường hợp học viên nộp học phí từ hai khoá học trở lên trong một lần, thì học phí của khoá học sau có thể được chuyển nhượng hoặc được hoàn lại theo điều kiện sau:

a) Điều kiện chuyển nhượng: Trước khi khoá học sau khai giảng.

b) Điều kiện hoàn lại: Trước khi khoá học trước kết thúc. Học phí được hoàn lại là phần chênh lệch giữa tổng số học phí đã nộp trừ đi 100% học phí của khoá học trước.

Phòng Đào tạo sẽ thông báo lịch học chi tiết qua các kênh: Email, Fanpage và nhóm Zalo của Công ty Cổ phần Giáo dục HCT.

Nếu Học viên có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ:

• Phòng Tuyển sinh & CSKH – Du học và Ngoại ngữ HCT
  • Hotline:    091.393.6388