HCT tham dự ngày hội hướng nghiệp của THPT Hải An

Ngày 13/4 vừa qua, Du học và Ngoại ngữ HCT rất vinh dự khi nhận được lời mời tham dự chương trình “Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn mùa thi năm 2024” do Trường THPT Hải An tổ chức tại Hội trường A8, Đại học Hàng hải Việt Nam.

5

Tại chương trình, các em học sinh khối 12 của trường THPT Hải An đã được trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ các đơn vị và các khách mời, những người giàu kinh nghiệm, những chuyên gia giáo dục, có nhiều kiến thức và hiểu biết sâu sắc về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, cách chọn trường, chọn ngành nghề, cũng như những khó khăn và thuận lợi trên con đường học tập.

4

Bà Bùi Thị Thu Trang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục HCT đã mang đến bài phát biểu với chủ đề “Du học và học trong nước có gì khác biệt, những khó khăn và thuận lợi” giúp cho các em học sinh có thêm sự lựa chọn khác cho tương lai, ngoài việc đi học đại học trong nước hoặc đi làm ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông.

8

Cũng trong chương trình này, Du học & Ngoại ngữ HCT đã trao tặng 20 suất học bổng học tiếng Trung với tổng giá trị lên tới 45.000.000 đồng cho học sinh khối 11 và khối 12 của trường THPT Hải An.

7

1

Những điểm nổi bật tại chương trình Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn mùa thi năm 2024

• Các diễn giả, khách mời với chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau đưa ra những vấn đề, những ví dụ thực tế vô cùng thú vị, dễ hiểu giúp chương trình đạt được hiệu quả cao.
  • Chương trình sôi động với các phần giao lưu, hỏi – đáp trực tiếp.
  • Không chỉ dừng lại ở các thông tin tư vấn nghề nghiệp, Du học & Ngoại ngữ HCT còn mang tới những thông tin hữu ích về học bổng và chương trình du học Trung Quốc, Đài Loan và Úc.

6

Hy vọng rằng, những chia sẻ và thông tin trong chương trình Định hướng nghề nghiệp và Tư vấn mùa thi năm 2024 do Trường THPT Hải An tổ chức sẽ trở thành hành trang hữu ích cho các em học sinh trên con đường tương lai sắp tới.