Học bổng CSC 2024 tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang

Bạn đang mong muốn có cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế và Thương mại quốc tế? Bạn muốn trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng và chất lượng tại một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất thế giới? Vậy thì chương trình học bổng CSC tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang là một lựa chọn không thể bỏ qua! Đây là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ du học và trở thành những người có đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước.

hoc bong csc 2024 tai hoc vien khoa hoc ky thuat chiet giang
Học bổng CSC 2024 tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang

Học bổng CSC – Cơ hội đáng giá không thể bỏ qua

Học bổng CSC (China Scholarship Council) là một chương trình học bổng do Chính phủ Trung Quốc tài trợ cho các sinh viên quốc tế muốn du học tại các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang là một trong những trường đại học được chọn để tham gia chương trình này, cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu cho các sinh viên quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình học bổng CSC 2024

• Kinh tế và thương mại quốc tế

Thông tin học bổng CSC ngành kinh tế 2024

• Miễn 100% học phí.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí bảo hiểm.
  • Trợ cấp sinh hoạt phí 2500 tệ/tháng.

Điều kiện

• Chứng chỉ HSK4 trở lên, điểm cao.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT, học bạ đẹp.
  • Độ tuổi: 18 – 22.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết 03/2024.

-> Tìm hiểu thêm: Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang – Zhejiang University Of Science And Technology

Tại sao nên chọn du học Trung Quốc tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang?

Với uy tín và chất lượng giáo dục được khẳng định, Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Trường không chỉ là nơi đào tạo kiến thức mà còn là môi trường rèn luyện kỹ năng và tư duy sáng tạo cho sinh viên, giúp họ trở thành những người có đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước.

Môi trường sống và học tập đa dạng, tiện nghi

Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang có các cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, đảm bảo môi trường học tập và sống tiện nghi cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các hoạt động văn hóa, thể thao và các câu lạc bộ sinh viên để giúp sinh viên có thể phát triển kỹ năng và tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống du học.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

Đội ngũ giảng viên tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và tâm huyết trong việc giảng dạy và nghiên cứu. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu, giúp sinh viên có được một môi trường học tập tích cực và đạt được thành công trong sự nghiệp sau này.

Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Với nền kinh tế phát triển và nhu cầu nhân lực cao, Trung Quốc là một trong những quốc gia có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang cũng có các chương trình hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức để giúp sinh viên có thể tiếp cận với các cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ ngay với HCT để nhận tư vấn miễn phí

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về học bổng CSC tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến du học Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với HCT để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn từ A-Z trong quá trình chuẩn bị và xin học bổng tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Học bổng CSC tại Học viện Khoa học kỹ thuật Chiết Giang là một cơ hội đáng giá cho những ai muốn theo đuổi ước mơ du học và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế và Thương mại quốc tế. Với các ưu đãi và chất lượng giáo dục tuyệt vời, trường là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế.