Học bổng CSC hệ Đại học 2024 Đại học Công nghệ Chiết Giang

Du học luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam khi muốn nâng cao trình độ học vấn và có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập quốc tế. Nhu cầu du học ngày càng tăng cao bởi sự phát triển của kinh tế và xã hội, cùng với việc hội nhập vào thế giới toàn cầu. Và trong số các nước được các bạn trẻ quan tâm, Trung Quốc luôn là một điểm đến hấp dẫn với nền giáo dục phát triển và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về học bổng CSC hệ Đại học 2024 tại Đại học Công nghệ Chiết Giang – Trung Quốc, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua cho các bạn trẻ có mong muốn du học tại Trung Quốc và phát triển sự nghiệp sau này.

hoc bong csc he dai hoc 2024 dai hoc cong nghe chiet giang
Học bổng CSC hệ Đại học 2024 Đại học Công nghệ Chiết Giang

Chương trình học bổng CSC hệ Đại học 2024 tại Đại học Công nghệ Chiết Giang

Chuyên ngành tuyển sinh

• Máy tính và công nghệ thông tin
  • Phần mềm
  • Cơ khí
  • Điện tử
  • Quản trị kinh doanh
  • Tài chính
  • Tài nguyên môi trường
  • Cầu đường

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí + ký túc xá
  • Miễn phí báo danh + bảo hiểm
  • Hàng tháng được nhận 2.500 tệ sinh hoạt phí

Điều kiện nhận học bổng CSC tại Đại học Công nghệ Chiết Giang

• Có HSK4 trở lên, ưu tiên HSK5,6
  • Đã tốt nghiệp THPT, học bạ đẹp
  • Độ tuổi 18-22

Thời hạn nộp hồ sơ

• Tháng 4/2024

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Công nghệ Chiết Giang: Đại học Công nghệ Chiết Giang – Trung Quốc

Tại sao nên chọn Du học Trung Quốc HCT?

HCT Edu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Trung Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ học sinh trong mọi quá trình du học và thực tập tại Trung Quốc. Từ việc xin học bổng cho đến thủ tục xin VISA, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực du học Trung Quốc, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn từ A đến Z.

HCT hiểu rõ rằng việc du học không chỉ là một chuyến đi học mà còn là một cơ hội để bạn trải nghiệm văn hóa mới, nâng cao trình độ tiếng Trung và phát triển bản thân. Với HCT Edu, du học tại Trung Quốc không chỉ là việc học tập mà còn là một hành trình khám phá và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Ngoài ra, khi du học tại Trung Quốc, bạn còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với nền kinh tế phát triển và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, Trung Quốc đang trở thành một thị trường lao động hấp dẫn cho các bạn trẻ. HCT sẽ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với ngành học của mình và hỗ trợ trong quá trình xin việc.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, HCT Edu luôn hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được học tập và rèn luyện tại môi trường giáo dục chất lượng cao và có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất và công nghệ tiên tiến nhất.

Với những lợi ích và cơ hội mà du học tại Trung Quốc mang lại, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống và học tập tại đất nước này. Hãy liên hệ ngay với Du học Trung Quốc HCT để được tư vấn miễn phí về học bổng toàn phần và bắt đầu hành trình du học của mình ngay hôm nay!

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Đừng ngần ngại đăng ký chương trình du học tại HCT ngay hôm nay để có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng sinh viên quốc tế tại Trung Quốc và khám phá những điều mới mẻ và thú vị mà đất nước này mang lại.