Học bổng CSC hệ Đại học 2024 tại Đại học Tây Nam

Đối với nhiều sinh viên Việt Nam, việc có cơ hội được du học tại một trường đại học hàng đầu thế giới là một giấc mơ khó có thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, với học bổng CSC hệ Đại học tại Đại học Tây Nam, Trung Quốc, những ước mơ đó có thể trở thành sự thật. Với các điều kiện học tập và sinh hoạt tuyệt vời, cùng với cơ hội được học tập và nghiên cứu tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, học bổng này đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

hoc bong csc he dai hoc 2024 tai dai hoc tay nam
Học bổng CSC hệ Đại học 2024 tại Đại học Tây Nam

Giới thiệu về Đại học Tây Nam và học bổng CSC

Đại học Tây Nam

Đại học Tây Nam (Southwest University – SWU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc, được xây dựng bởi Bộ giáo dục, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trùng Khánh. Trường được thành lập vào năm 1906 và hiện nay có hơn 50.000 sinh viên đang theo học tại các ngành khác nhau.

Đại học Tây Nam là một trong những trường đại học nổi tiếng về giáo dục, nghiên cứu và đào tạo tại Trung Quốc. Trường đã thiết lập mối quan hệ hợp tác quốc tế lâu dài với hơn 200 tổ chức giáo dục từ hơn 30 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, trường còn có một số chương trình đào tạo song ngữ (tiếng Anh và tiếng Trung) để thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về học bổng CSC

Học bổng CSC (China Scholarship Council) là một chương trình học bổng toàn phần do Chính phủ Trung Quốc tài trợ cho các sinh viên quốc tế. Mục đích của chương trình này là tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

Chương trình học bổng CSC được xem là một trong những chương trình học bổng lớn nhất và uy tín nhất của Trung Quốc, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trên toàn thế giới. Mỗi năm, Chính phủ Trung Quốc cấp hơn 10.000 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế, bao gồm cả học bổng CSC hệ Đại học.

Chương trình học bổng CSC hệ Đại học tại Đại học Tây Nam

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết 04/2024.

Thông tin học bổng CSC hệ Đại học 2024

• Miễn 100% học phí.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí báo danh + bảo hiểm.
  • Trợ cấp sinh hoạt phí 2500 tệ/tháng.

Điều kiện

• Ứng viên đã tốt nghiệp THPT, học bạ đẹp.
  • Độ tuổi 18 – 22.
  • Điều kiện về chứng chỉ tiếng Trung với từng ngành:
STT Chuyên ngành Điều kiện
1 Giáo dục tiếng Trung quốc tế HSK4 210 điểm
2 Văn học ngôn ngữ Trung Quốc HSK4 210 điểm
3 Truyền thông tin tức, báo chí HSK5 180 điểm
4 Khoa học động vật HSK5 180 điểm
5 Kỹ sư tin tức điện tử (Khoa học điện tử và kỹ thuật) HSK5 180 điểm
6 Dược HSK5 180 điểm
7 Quản trị kinh doanh HSK5 180 điểm
8 Kinh tế HSK5 180 điểm
9 Tài chính HSK5 180 điểm
10 Khoa học thực phẩm (chất lượng an toàn thực phẩm, đóng gói, trà) HSK5 180 điểm
11 Luật HSK5 180 điểm
12 Hoá học, ứng dụng hoá học HSK4 180 điểm
13 Kỹ thuật xây dựng dân dụng HSK5 180 điểm
14 Kỹ thuật oto HSK5 180 điểm
15 Kỹ thuật điện và tự động hóa HSK5 180 điểm
16 Cơ giới hóa & tự động hóa nông nghiệp HSK5 180 điểm
17 Mỹ thuật HSK4 220 điểm
18 Thiết kế trang phục, dệt may HSK4 180 điểm
19 Bác sỹ thú y HSK4 180 điểm
20 Quản lý hành chính, công tác xã hội, quản lý văn hóa công nghiệp HSK5

> Tìm hiểu thêm: Đại học Tây Nam – Southwest University

Với những điều kiện học tập và sinh hoạt tuyệt vời, cùng với cơ hội được học tập và nghiên cứu tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, học bổng CSC hệ Đại học tại Đại học Tây Nam là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên Việt Nam. Đây là một cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm môi trường học tập và cuộc sống tại Trung Quốc, cùng với việc nâng cao trình độ chuyên môn và tiếng Trung của mình.

Nếu bạn là một sinh viên có đam mê với giáo dục và muốn có một trải nghiệm du học tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, hãy không ngần ngại nộp hồ sơ và đăng ký học bổng CSC hệ Đại học tại Đại học Tây Nam. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định đúng đắn và mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống học tập và làm việc sau này.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00