Học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam

Được thành lập từ năm 1951, Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam (YNUFE) đã trở thành một trong những trường đại học uy tín và được Chính phủ nhân dân tỉnh Vân Nam ủy quyền là trường đại học trọng điểm cấp tỉnh vào năm 1995. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến kinh tế và tài chính, trường đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Vào năm 2006, Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam đã trở thành đơn vị được ủy quyền tiến sĩ và hiện tại là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các sinh viên nước ngoài có cơ hội trải nghiệm học tập tại YNUFE, trường đã mở rộng chương trình học bổng CSC (China Scholarship Council) dành cho hệ thạc sỹ. Chương trình này sẽ mang lại cho các bạn sinh viên không chỉ cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc mà còn được miễn toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng CSC hệ thạc sỹ tại Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam trong bài viết dưới đây.

hoc bong csc he thac sy 2024 dai hoc tai chinh kinh te van nam
Học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam

Chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam

Chuyên ngành tuyển sinh

• Kinh tế
  • Tài chính
  • Thương mại quốc tế

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% ký túc xá
  • Miễn phí bảo hiểm
  • Hàng tháng được nhận 3000 tệ sinh hoạt phí

Điều kiện nhận học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024

• Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi
  • Độ tuổi < 35
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết 02/01/2024

-> Tìm hiểu thêm: Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam – Yunnan University of Finance and Economics

Vì sao nên du học Trung Quốc tại Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam?

Du học Trung Quốc hệ Thạc sỹ tại Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên Việt Nam. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc và vai trò ngày càng quan trọng của quốc gia này trong cộng đồng quốc tế, việc nắm vững kiến thức chuyên sâu về kinh tế, tài chính và quản trị kinh doanh tại một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc như Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

1. Chất lượng giáo dục

YNUFE có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều thành viên trong số họ đã từng du học và làm việc tại các quốc gia phát triển. Ngoài ra, trường còn có các chương trình hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới, giúp sinh viên tiếp cận với kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất.

2. Môi trường học tập quốc tế

YNUFE là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, từ đó tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa, giúp bạn mở rộng tầm nhìn và rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc trong môi trường đa dạng.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Với việc du học tại YNUFE, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động Trung Quốc, một trong những thị trường lao động lớn nhất và phát triển nhất thế giới. Ngoài ra, việc có bằng cấp từ một trường đại học uy tín như YNUFE cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

4. Chi phí hợp lý

So với một số quốc gia phát triển khác, chi phí du học và sinh hoạt tại Trung Quốc có thể được coi là hợp lý. Đặc biệt, các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính từ YNUFE cũng sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính đối với sinh viên.

5. Trải nghiệm văn hóa

Việc sống và học tập tại một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và đa dạng như Trung Quốc sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm văn hóa đầy thú vị và bổ ích. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và con người Trung Quốc, từ đó mở rộng kiến thức và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại YNUFE là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho các bạn sinh viên có mong muốn du học tại Trung Quốc. Với những ưu đãi về học phí và chi phí sinh hoạt, cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu của trường, chương trình này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong việc theo đuổi học vấn.

Nếu bạn đang có mong muốn tham gia chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại YNUFE, hãy liên hệ ngay với Du học Trung Quốc HCT để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công và có một trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Đại học Tài chính Kinh tế Vân Nam!

• Website: www.giaoduchct.edu.vn
  • Fanpage: Du học Trung Quốc HCT