Học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh

Được thành lập vào năm 1952, Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh (BUAA) là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc về ngành hàng không và vũ trụ. Với sứ mệnh đào tạo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, BUAA đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

BUAA cũng là một trong số ít các trường đại học ở Trung Quốc được chứng nhận bởi Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và Liên minh Hàng không Quốc tế (IAU). Ngoài ra, trường còn có nhiều liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng không và vũ trụ, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với công nghệ và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này.

hoc bong csc he thac sy 2024 tai dai hoc hang khong vu tru bac kinh
Học bổng CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh

Chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ kỳ 09/2024

Chuyên ngành tuyển sinh

• Các ngành kỹ thuật
  • Kinh tế
  • Thương mại quốc tế
  • Quản lý công, quản lý nhân sự

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% ký túc xá
  • Hàng tháng được nhận 3000 tệ sinh hoạt phí

Điều kiện nhận học bổng CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh

• Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi
  • Độ tuổi < 35
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn

Thời hạn nộp hồ sơ

• Nộp trực tiếp hết 31/12/2023, nộp trực tuyến hết 15/01/2024.

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh: Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh – Beihang University

Vì sao nên du học Trung Quốc tại Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh?

Với sự phát triển nhanh chóng của Trung Quốc trong những năm gần đây, việc du học tại đất nước này đã trở thành một xu hướng được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Và BUAA là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc có thể mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích khi du học tại đây.

Môi trường học tập đa dạng và chuyên nghiệp

Với hơn 30.000 sinh viên đang theo học, Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh là một trong những trường đại học có số lượng sinh viên đông đảo nhất ở Trung Quốc. Điều này tạo ra một môi trường học tập đa dạng và giàu tính quốc tế, giúp sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi từ các bạn đồng nghiệp quốc tế.

Ngoài ra, trường còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức và phương pháp giảng dạy mới, từ đó phát triển khả năng tự học và làm việc độc lập.

Cơ hội nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong quá trình đào tạo, BUAA đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng không và vũ trụ. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập tại các công ty hàng đầu trong ngành, từ đó tích lũy kinh nghiệm và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

So với các nước phát triển khác, chi phí học tập và sinh hoạt tại Trung Quốc vẫn còn rất hợp lý. Với chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh, sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí và các khoản phí khác, cùng với đó là trợ cấp sinh hoạt hàng tháng từ chính phủ Trung Quốc.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng là một trong những nước có chi phí sinh hoạt rẻ nhất trong khu vực Đông Á, giúp sinh viên có thể sống và học tập một cách thoải mái mà không phải lo lắng về chi phí.

Du học Trung Quốc HCT – địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy

Với mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng cao và mở rộng tầm nhìn về thế giới, Du học Trung Quốc HCT đã và đang là địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu về các chương trình học bổng, Du học Trung Quốc HCT sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác và chi tiết nhất về chương trình học bổng CSC hệ Thạc sỹ tại BUAA.

Ngoài ra, Du học Trung Quốc HCT còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau khi nhập học như tìm kiếm chỗ ở, làm thủ tục visa, hướng dẫn các thủ tục cần thiết tại Trung Quốc và hỗ trợ trong quá trình học tập và sinh hoạt tại đây.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Đừng ngần ngại đăng ký chương trình du học tại HCT ngay hôm nay để có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng sinh viên quốc tế tại Trung Quốc và khám phá những điều mới mẻ và thú vị mà đất nước này mang lại.