Học bổng CSC hệ Thạc sỹ – Đại học Công nghệ Bắc Kinh kỳ 09/2024

Đại học Công nghệ Bắc Kinh là một trong những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc, với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Vì vậy, việc được học tập tại đây không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng, mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của các bạn sinh viên. Đặc biệt, với chương trình học bổng CSC (China Scholarship Council), các sinh viên sẽ có cơ hội được học tập tại Đại học Công nghệ Bắc Kinh với toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt được hỗ trợ hoàn toàn. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình học bổng CSC tại Đại học Công nghệ Bắc Kinh và những điều cần biết để có thể chuẩn bị tốt cho hành trình du học này.

hoc bong csc he thac sy dai hoc cong nghe bac kinh ky 09 2024
Học bổng CSC hệ Thạc sỹ – Đại học Công nghệ Bắc Kinh kỳ 09/2024

Chương trình học bổng CSC tại Đại học Công nghệ Bắc Kinh kỳ 09/2024

Chuyên ngành tuyển sinh

• Các ngành kỹ thuật
  • Kinh tế, quản trị
  • Giáo dục

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí + ký túc xá
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí 3000 tệ/tháng

Điều kiện nhận học bổng toàn phần tại Đại học Công nghệ Bắc Kinh

• Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi
  • Độ tuổi < 35
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết tháng 12/2023

-> Tìm hiểu thêm về Đại học Công nghệ Bắc Kinh: Đại học Công nghệ Bắc Kinh (Beijing Institute of Technology)

Chương trình học bổng toàn phần CSC tại Đại học Công nghệ Bắc Kinh là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên quốc tế muốn du học tại Trung Quốc. Với sự hỗ trợ toàn diện và môi trường học tập và nghiên cứu hàng đầu, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cùng với việc mở rộng mối quan hệ và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình để có thể trở thành một trong những người may mắn được nhận học bổng này.

Liên hệ ngay với Du học Trung Quốc HCT qua các kênh thông tin để được tư vấn miễn phí về học bổng toàn phần Trung Quốc:

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Tại sao nên lựa chọn du học tại HCT Edu Trung Quốc?

HCT Edu là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn du học. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ các bạn học sinh trong mọi khía cạnh của việc du học và thực tập tại Trung Quốc. Từ việc xin học bổng cho đến thủ tục xin visa, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu sâu về lĩnh vực du học Trung Quốc, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn từ A đến Z.

Một trong những điểm đặc biệt và hấp dẫn của HCT Edu chính là sự đa dạng về ngành học và trường học tại Trung Quốc mà chúng tôi cung cấp. Điều này giúp các sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành học phù hợp và một trường đại học uy tín để theo đuổi ước mơ của mình.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi về chi phí cho tất cả các đối tượng học sinh. Chúng tôi hiểu rằng du học là một quyết định quan trọng và đòi hỏi nhiều khoản chi phí. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm kiếm những giải pháp tài chính phù hợp nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí và đạt được mục tiêu du học của mình.

Ngoài ra, khi du học tại Trung Quốc, bạn còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Với nền kinh tế phát triển và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, Trung Quốc đang trở thành một thị trường lao động hấp dẫn cho các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp với ngành học của mình và hỗ trợ trong quá trình xin việc.

“Với HCT Edu, việc du học tại Trung Quốc không chỉ là một chuyến đi học mà còn là một cơ hội để bạn khám phá văn hóa mới, nâng cao trình độ tiếng Trung và phát triển bản thân. Chúng tôi tin rằng, với sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ có một trải nghiệm du học tuyệt vời tại Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình du học của bạn.”