Học bổng toàn phần CSC 2024 hệ Sau đại học tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây

Đối với những ai đang có ước mơ du học Trung Quốc và muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, học bổng toàn phần CSC tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Với các điều kiện thuận lợi và chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường đại học này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên quốc tế.

hoc bong toan phan csc 2024 he sau dai hoc tai dai hoc su pham thiem tay
Học bổng toàn phần CSC 2024 hệ Sau đại học tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây

Học bổng toàn phần CSC: Nắm bắt cơ hội du học Trung Quốc

Học bổng toàn phần CSC (China Scholarship Council) là một trong những chương trình học bổng uy tín nhất và được đánh giá cao nhất tại Trung Quốc. Chương trình này do Bộ Giáo dục Trung Quốc và Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) cùng phối hợp triển khai. Mục đích của chương trình là tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc, từ đó góp phần thúc đẩy sự hợp tác giáo dục giữa các quốc gia.

Chương trình học bổng toàn phần CIS 2024 tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây

Đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đây là cơ hội để nâng cao trình độ và chuyển đổi sang một công việc mới. Đối với những người mới tốt nghiệp đại học, học bổng này sẽ giúp bạn có được bằng cấp Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ từ một trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho sự nghiệp tương lai.

• Thời hạn nộp hồ sơ: 03/2024.

Hệ Thạc sỹ

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí 3 năm học.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí bảo hiểm.
  • Hàng tháng được nhận 3000 tệ sinh hoạt phí.

Điều kiện

• Chứng chỉ IELTS 6.5/HSK5 trở lên.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi.
  • Độ tuổi < 35.
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn.

Hệ Tiến sỹ

Thông tin học bổng

• Miễn 100% học phí 4 năm học.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí bảo hiểm.
  • Hàng tháng được nhận 3500 tệ sinh hoạt phí.

Điều kiện

• Chứng chỉ IELTS 6.5/HSK5 trở lên.
  • Ứng viên đã có bằng Thạc sỹ, GPA khá giỏi.
  • Độ tuổi < 40.
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn.

Các chuyên ngành tuyển sinh học bổng toàn phần CSC

• Quản lý du lịch (hệ Tiến sỹ)
  • Giáo dục Hán ngữ quốc tế
  • Tin tức và truyền thông
  • Công trình và bảo vệ di sản văn hóa
  • Rất nhiều ngành khác.

-> Tìm hiểu thêm: Đại học Sư phạm Thiểm Tây – Shaanxi Normal University

Đại học Sư phạm Thiểm Tây – đi đầu về chất lượng giáo dục

Được thành lập vào năm 1944, Đại học Sư phạm Thiểm Tây là một trong những trường đại học trọng điểm được chọn thực hiện Dự án Double First – Class (First-class universities and disciplines of the world) đợt đầu tiên của Trung Quốc, đồng thời trường cũng là một trong những trường thuộc dự án 211 (năm 2005), dự án 985 (năm 2007). Trường còn là thành viên của Hiệp hội Các trường đại học dạy giáo viên Châu Á – Thái Bình Dương (APCUHEP) và Hiệp hội Các trường đại học dạy giáo viên Quốc tế (IAU).

Với hơn 70 năm điều hành, Đại học Sư phạm Thiểm Tây đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc về giáo dục. Trường hiện có 26 học viện trực thuộc và 1 trung tâm giáo dục thực nghiệm, hơn 20 khoa và viện, cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo đa dạng từ Cử nhân đến Tiến sĩ. Ngoài ra, trường còn có hơn 30 trung tâm nghiên cứu và thực hành, đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập và nghiên cứu tối ưu.

Đại học Sư phạm Thiểm Tây luôn đặt giáo dục làm trọng tâm và tạo ra một phong cách giảng dạy tuyệt vời với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Ngoài ra, trường còn thu hút được nhiều giáo sư và nhà nghiên cứu nổi tiếng đến giảng dạy và nghiên cứu tại đây.

Với mục tiêu trở thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện, Đại học Sư phạm Thiểm Tây luôn đầu tư vào cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Trường có các phòng thí nghiệm, thư viện và trung tâm nghiên cứu được trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ cần thiết để hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Du học Trung Quốc HCT – Địa chỉ tư vấn du học đáng tin cậy

Nếu bạn quan tâm đến chương trình học bổng toàn phần CSC tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Du học Trung Quốc HCT. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ trong quá trình đăng ký cũng như chuẩn bị hồ sơ để đạt được mục tiêu du học của bạn.

Với kinh nghiệm và tận tâm, Du học Trung Quốc HCT là đơn vị tư vấn du học đáng tin cậy để bạn có thể thành công trong việc đạt được học bổng này và thực hiện ước mơ du học tại Trung Quốc.

• Website: www.giaoduchct.edu.vn
  • Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00

Học bổng toàn phần CSC tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những ai muốn du học Trung Quốc và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục. Với các điều kiện thuận lợi và chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường đại học này sẽ giúp bạn có được một bằng cấp quốc tế và nhiều cơ hội cho sự nghiệp tương lai. Hãy chuẩn bị tốt và nộp hồ sơ ngay để có cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Đại học Sư phạm Thiểm Tây.