Học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương

Với uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu, Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Đặc biệt, học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương kỳ 09/2024 đang là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai mong muốn có một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính và kinh tế.

hoc bong toan phan csc he thac sy 2024 dai hoc tai chinh kinh te trung uong
Học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương

Chương trình học bổng toàn phần CSC tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương

Các chuyên ngành tuyển sinh

– Học bằng tiếng Anh:

• Luật quốc tế
  • Kinh tế lao động
  • Đầu tư

– Học bằng tiếng Trung:

• Tài chính
  • Thương mại quốc tế
  • Tin tức và truyền thông (bản tin tài chính thực tiễn)

Thông tin học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024

• Miễn 100% học phí.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí bảo hiểm.
  • Trợ cấp sinh hoạt phí 3000 tệ/tháng.

Điều kiện

• Chứng chỉ IELTS 6.5/HSK5 trở lên, điểm cao.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi.
  • Độ tuổi dưới 35.
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết 25/02/2024.

-> Tìm hiểu thêm: Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương – Central University of Finance and Economics

Du học Trung Quốc tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương không chỉ mang lại cơ hội học tập và phát triển cá nhân mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. Với sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục, môi trường học tập quốc tế, cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm văn hóa độc đáo, CUFE là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Trung Quốc.

Tại sao nên chọn học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương?

Du học Trung Quốc là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế muốn trải nghiệm văn hóa đa dạng và học tập tại một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương (CUFE) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Trung Quốc, nổi tiếng với chất lượng giáo dục và môi trường học tập hiện đại.

Chất lượng giáo dục

Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương được xem là một trong những trường đại học hàng đầu về ngành kinh tế tại Trung Quốc. Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường chuyên sâu và hiện đại.

Môi trường học tập quốc tế

CUFE đang ngày càng mở rộng quan hệ quốc tế và hợp tác với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều nguồn tài nguyên học thuật, cũng như giao lưu văn hóa với các sinh viên quốc tế khác.

Cơ hội nghề nghiệp

Với vị trí đặc biệt của Trung Quốc trong nền kinh tế thế giới, việc du học tại CUFE sẽ mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh và tài chính đa dạng, từ đó phát triển kỹ năng và mạng lưới quan hệ trong ngành.

Văn hóa và lối sống

Trung Quốc là một đất nước có văn hóa lâu đời và đa dạng, du học tại CUFE sẽ mang lại trải nghiệm văn hóa độc đáo và không thể nào quên. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá các di sản văn hóa, tham gia các hoạt động văn hóa và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của người dân Trung Quốc.

Chi phí hợp lý

So với một số trường đại học ở các quốc gia phát triển khác, chi phí du học tại Trung Quốc, đặc biệt là tại CUFE, thường phù hợp với ngân sách của sinh viên quốc tế. Điều này làm cho việc du học trở nên khả thi và hấp dẫn hơn đối với nhiều sinh viên.

Học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai muốn có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực tài chính và kinh tế. Với những quyền lợi và cơ hội hấp dẫn, chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều sinh viên trong và ngoài nước. Hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn để có cơ hội trở thành người may mắn nhận được học bổng toàn phần CSC tại Đại học Tài chính Kinh tế Trung ương.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00