Học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Vân Nam

Đối với những bạn trẻ đam mê nghiên cứu và muốn có cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc, chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Vân Nam chính là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Với những điều kiện hấp dẫn và cơ hội phát triển bản thân, chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

hoc bong toan phan csc he thac sy 2024 tai dai hoc van nam
Học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Vân Nam

Chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Vân Nam

Chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024 tại Đại học Vân Nam là một trong những chương trình học bổng được tổ chức bởi Chính phủ Trung Quốc dành cho các sinh viên quốc tế. Chương trình này được tổ chức hàng năm và cung cấp cơ hội cho các sinh viên nước ngoài có cơ hội học tập tại Trung Quốc với mức học bổng toàn phần.

Chương trình này được tổ chức bởi Đại học Vân Nam, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1940, Đại học Vân Nam đã có hơn 80 năm phát triển và trở thành một trong những trường đại học có tầm ảnh hưởng quốc tế lớn. Năm 1996, trường được xếp vào top đầu các trường đại học trọng điểm thuộc Dự án 211 của Trung Quốc.

Các chuyên ngành tuyển sinh

• Ngôn ngữ học và ứng dụng ngôn ngữ
  • Kinh tế đô thị
  • Thương mại quốc tế
  • Quản lý du lịch
  • Quản lý hành chính
  • Quan hệ quốc tế
  • Truyền thông báo chí

Thông tin học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ 2024

• Miễn 100% học phí.
  • Miễn 100% ký túc xá.
  • Miễn phí bảo hiểm.
  • Trợ cấp sinh hoạt phí 3000 tệ/tháng.

Điều kiện

• Chứng chỉ HSK5 trở lên, điểm cao.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học, GPA khá giỏi.
  • Độ tuổi dưới 35.
  • Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mong muốn.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Hết 15/01/2024

-> Tìm hiểu thêm: Đại học Vân Nam – Yunnan University

Tại sao nên chọn du học Trung Quốc tại HCT?

Thủ tục xin học bổng, VISA dễ dàng

Một trong những lợi thế của việc chọn du học Trung Quốc tại HCT là thủ tục xin học bổng và VISA rất đơn giản và thuận tiện. Đội ngũ tư vấn viên của HCT đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Trung Quốc sẽ tư vấn miễn phí cho bạn từ A-Z, giúp bạn hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đa dạng về ngành học và trường học

Với chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Vân Nam, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Ngoài ra, HCT còn cung cấp đa dạng các ngành học khác nhau, từ ngôn ngữ học, kinh tế, đến khoa học và công nghệ, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi sinh viên.

Chi phí phù hợp với tất cả đối tượng

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn du học là chi phí. Với chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Vân Nam, bạn sẽ được miễn 100% học phí và ký túc xá, cùng với trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng. Điều này giúp cho việc du học Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn với mọi đối tượng sinh viên.

Chương trình học bổng toàn phần CSC hệ Thạc sỹ tại Đại học Vân Nam là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với những bạn trẻ đam mê nghiên cứu và muốn có cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Với những điều kiện hấp dẫn và cơ hội phát triển bản thân, chương trình này sẽ giúp cho bạn có một tương lai rộng mở và thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với HCT để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình xin học bổng và du học tại Trung Quốc.

• Fanpage: Du học Trung Quốc HCT
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 | 09:00 – 20:00